30+ Mẫu Theme Theme WordPress Du Lịch Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Nhất
Thiết kế website du lịch đã trở thành một yêu cầu cơ bản, là xu thế tất yếu khi kinh doanh dịch vụ du lịch. Nó hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và hỗ trợ quảng bá hiệu quả hơn. Việc chọn theme WordPress cho website du lịch đẹp, chuẩn SEO cần được chú ý để đem lại hiệu quả sử dụng cao như yêu cầu. Bạn có thể tham khảo những mẫu theme WordPress du lịch chuẩn SEO, chất lượng được Kho Theme tổng hợp trong bài viết này để cân nhắc lựa chọn đáp ứng tốt cho nhu cầu thực tế nhé.

Mẫu Theme Wordpress Website Du Lịch Mới Nhất Hiện Nay

-33%
Original price was: 599,000₫.Current price is: 399,000₫.
-58%
Original price was: 1,200,000₫.Current price is: 499,000₫.
-56%
Original price was: 900,000₫.Current price is: 399,000₫.
-56%
Original price was: 900,000₫.Current price is: 399,000₫.
-50%
Original price was: 1,000,000₫.Current price is: 499,000₫.
-60%
Original price was: 1,500,000₫.Current price is: 599,000₫.
-57%
Original price was: 1,400,000₫.Current price is: 599,000₫.
-57%
Original price was: 1,400,000₫.Current price is: 599,000₫.
-29%
Original price was: 2,800,000₫.Current price is: 2,000,000₫.
-20%
Original price was: 1,000,000₫.Current price is: 800,000₫.
-45%
Original price was: 900,000₫.Current price is: 499,000₫.
-56%
Original price was: 900,000₫.Current price is: 399,000₫.

Tiêu chí chọn Theme WordPress Du Lịch Đẹp

Để chọn được một theme WordPress chuyên nghiệp và chuẩn SEO cho website du lịch của mình, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

  • Tốc độ tải trang (Page Speed): Tốc độ tải trang nhanh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO. Hãy chọn một theme được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ.
  • Responsive Design (Thiết kế đáp ứng): Đảm bảo rằng theme phải hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
  • Tương thích với các plugin SEO: Kiểm tra xem theme có tương thích với các plugin SEO phổ biến như Yoast SEO hoặc All in One SEO Pack không. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa nội dung website của mình.
  • Hỗ trợ Schema Markup: Schema markup là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với website du lịch.
  • Tích hợp Social Sharing: Đảm bảo rằng theme có tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên các nền tảng xã hội.
  • Tùy chỉnh và dễ dàng sử dụng: Chọn một theme có thể tùy chỉnh dễ dàng và giao diện quản trị thân thiện.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên: Đảm bảo rằng theme được phát triển bởi một nhóm hoặc công ty có uy tín, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất của theme.
  • Tối ưu hóa hình ảnh và CDN: Theme nên hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh và tích hợp với dịch vụ CDN để giảm tải trang và tăng tốc độ tải trang.
  • Kiểm tra các yếu tố khác: Đảm bảo rằng theme tuân theo các tiêu chuẩn SEO khác như cấu trúc URL thân thiện, sitemap XML tự động, hỗ trợ AMP (Accelerated Mobile Pages),…

Top Mẫu Theme WordPress Du Lịch đẹp, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Sau đây là những mẫu theme WordPress du lịch đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ và bán chạy nhất tại Khotheme.vn:

Theme WordPress Website bán tour du lịch

theme wordpress website bán tour du lịch 14
Theme WordPress Website bán tour du lịch 14
Theme wordpress bán tour du lịch 10
Theme WordPress Website bán tour du lịch 10
Theme WordPress du lịch 02
Theme WordPress du lịch 02
Theme WordPress du lịch 03
Theme WordPress du lịch 03
Theme WordPress du lịch 04
Theme WordPress du lịch 04
Theme WordPress du lịch 05
Theme WordPress du lịch 05
Theme WordPress du lịch 06
Theme WordPress du lịch 06
Theme wordpress du lịch cao cấp 07
Theme wordpress du lịch cao cấp 07
Theme wordpress du lịch cao cấp 08
Theme wordpress du lịch cao cấp 08

Theme WordPress Website Khách Sạn

theme wordpress website khách sạn
Theme WordPress Website khách sạn
Theme WordPress khách sạn 02
Theme WordPress khách sạn 02
Theme WordPress khách sạn 03
Theme WordPress khách sạn 03
theme wordpress khách sạn 05
Theme WordPress khách sạn 05
theme wordpress khách sạn 06
Theme WordPress khách sạn 06

Theme WordPress Website bán lều du lịch, đồ phượt camping

theme wordpress website bán lều du lịch
Theme WordPress Website bán lều du lịch

Giới thiệu 15+ Theme WordPress lĩnh vực du lịch tốt nhất được ưa chuộng

Sau đây, Kho Theme sẽ giới thiệu đến các bạn 15+ theme WordPress lĩnh vực du lịch tốt, được ưa chuộng nhất:

Poseidon

Poseidon là tên của một vị thần trong Thần thoại Hy Lạp, người cai quản Đại dương. Theme WordPress du lịch này phản ánh sức mạnh và sự quyền lực nằm trong cái tên đó. Poseidon là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người dùng có thiên hướng thích biển và đại dương để thực hiện quay video về những chuyến đi tham quan dưới biển của họ.

Poseidon
Poseidon

Một số tính năng chính của theme có thể kể đến là slider toàn màn hình cùng với những hình ảnh tuyệt đẹp của bạn. Danh sách những bài viết nổi bật và bài viết mới nhất đều full-width. Cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để liên kết đến các category khác nhau trong những chuyến du lịch của mình.

Ngoài ra, theme còn có phần để chèn tất cả các nền tảng mạng xã hội của bạn, giúp khách truy cập có thể cập nhật được các thông tin mới từ social của bạn.

Đặc biệt, Poseidon hoàn toàn miễn phí.

Travel Diaries

Travel Diaries là một theme WordPress du lịch phù hợp nếu bạn không chỉ muốn làm blog du lịch đơn thuần mà còn có tính kinh doanh nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng những thông tin, hình ảnh và trải nghiệm từ các chuyến đi của bản thân để thể hiện phong cách sống của bạn.

Với Travel Diaries, bạn sẽ có một giao diện tùy chỉnh trang chủ theo ý muốn cùng 2 layout menu cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, theme này còn có một tab để theo dõi số lượng các quốc gia bạn đã đến từ trước đến nay, quốc gia bạn hiện đang ở và các tính năng tuyệt với khác.

Travel Diaries
Travel Diaries

Travel Diaries giúp bạn có thể phát triển danh sách đăng ký của mình thông qua một Subscribe Form ngay banner ở đầu trang. Nếu blog của bạn đã được giới thiệu trên những ấn phẩm du lịch khác, thì theme có một tính năng riêng giúp bạn chia sẻ những thông tin đó. Travel Diaries là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các blogger du lịch.

Tour Package

Được biết tới là một trong những theme WordPress du lịch đẹp, chất lượng, tạo được ấn tượng cho khách truy cập. Với Tour Package, đảm bảo khách truy cập sẽ bị thu hút, tạo cảm hứng để lên kế hoạch một chuyến du lịch ngay tại thời điểm gần nhất khi truy cập.

Tour Package
Tour Package

Blossom Travel

Blossom Travel là một trong những theme WordPress du lịch miễn phí tuyệt đẹp, phù hợp để các bạn nữ tạo blog du lịch. Bạn có thể chia sẻ những kinh nghiệm du lịch và hình ảnh tại những nơi bạn đã ghé thăm bằng cách sử dụng tính năng có sẵn trên website cùng với thiết kế theo phong cách trang nhã và hấp dẫn.

Blossom Travel
Blossom Travel

Hơn nữa, tốc độ và tối ưu hóa SEO của theme giúp website của bạn trở nên thân thiện và được xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google. Blossom Travel cũng có phần đăng ký email và Instagram trên trang chủ nhằm giúp bạn phát triển một số người theo dõi trên mạng xã hội và danh sách email của mình.

Travel Eye

Travel Eye là một theme WordPress du lịch hoàn hảo dành cho bất kỳ blogger hoặc một Agency nào muốn kết hợp đặt phòng vào trong thiết lập blog của họ. Theme này để tất cả những thông tin liên hệ ở chế độ xem đầy đủ, các liên kết mạng xã hội, cũng như menu giúp khách có thể truy cập được mọi thứ từ trang chủ. Slider toàn màn hình cung cấp cho bạn tất cả không gian mà bạn cần để thu hút khách truy cập bằng những hình ảnh tuyệt đẹp.

Travel Eye
Travel Eye

Trang chủ cũng cung cấp cho khách truy cập tùy chọn để đặt các chuyến đi, chuyến tham quan, du lịch và chọn từ một loạt tour nổi bật đã được chọn lọc thủ công. Bạn cũng có thể giới thiệu những hình ảnh hấp dẫn từ những chuyến đi gần đây của bạn, hay những gương mặt của nhóm đằng sau blog.

GoTravel

Gọn gàng, sạch sẽ và bắt mắt là những đặc điểm của theme WordPress du lịch GoTravel. Khi truy cập vào website du lịch với theme GoTravel, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị, không gây cảm giác nhàm chán. Ưu tiên sử dụng những đường nét tối giản, màu sắc tươi sáng, cùng phông chữ đậm giúp mẫu theme WordPress này được đánh giá cao.

GoTravel
GoTravel

Prevalent

Prevalent là một theme miễn phí cung cấp một thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp. Mặc dù, theme được thiết kế riêng cho ngành du lịch, nhưng chúng có thể được điều chỉnh để sử dụng cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, bao gồm nhiếp ảnh, hotel, spa, làm đẹp, giáo dục, thể dục, thể thao,…

Prevalent
Prevalent

Theme WordPress du lịch này sẽ giúp bạn dễ dàng thêm và làm nổi bật các package khác nhau mà bạn cung cấp cho các phòng nghỉ, du lịch và các sự kiện. Bạn còn có thể kết hợp giữa eCommerce plugin và booking plugin. Tất cả đều giúp khách truy cập đặt lịch hẹn, phòng hoặc bất kỳ thứ gì khác liên quan đến doanh nghiệp của bạn một cách dễ dàng hơn.

The Minimal

The Minimal là một theme phù hợp cho các blogger du lịch phát triển mạnh về chủ nghĩa tối giản. Như cái tên, theme cho thấy chúng được tạo ra với trọng tâm là sự đơn giản qua việc viết blog và ghi lại những chuyến du lịch của bạn dễ dàng hơn.

Theme này vẫn mang đến cho bạn cơ hội giới thiệu các bài review và những hình ảnh du lịch nổi bật nhất của bạn thông qua một slider và những bài viết của bạn là trọng tâm của theme này.

The Minimal
The Minimal

The Minimal hoàn hảo cho bất kỳ blogger du lịch nào vì chúng mang lại cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân, các liên kết mạng xã hội của bạn hay là cả tính năng tìm kiếm.

Courtyard

Courtyard là một trong những theme WordPress du lịch có thiết kế sạch sẽ và sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau. Theme được thiết kế riêng cho ngành du lịch và cho phép bạn làm nổi bật những hình ảnh để khách truy cập có thể đắm mình vào các điểm đến mà bạn muốn quảng bá.

Courtyard
Courtyard

Courtyard cũng có thể được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn hay những địa điểm ăn vặt nổi tiếng, nhà trọ, ký túc xá, quán cà phê,… Chỉ cần bạn điều chỉnh các tùy chọn layout và thiết kế sao cho phù hợp với mục đích của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh landing page bằng các liên kết hình ảnh và các nút CTA.

Travel Booking

Travel Booking là một theme miễn phí để tạo website đặt vé du lịch online cho các cá nhân, nhà điều hành hoặc các công ty du lịch. Bạn có thể thêm vào đó các chuyến đi, điểm đến và các loại hình dịch vụ.

Travel Booking
Travel Booking

Ngoài ra, Travel Booking được tối ưu hóa tốc độ, chuẩn hóa SEO, ngôn ngữ và thân thiện với thiết bị di động. Ngoài các công ty đặt phòng du lịch, bạn cũng có thể sử dụng theme này để viết blog về du lịch, khách sạn, giường, spa và bữa sáng hay khu nghỉ dưỡng sang trọng, điều hành tour, du lịch, đặt phòng, vận tải và đặt xe,… Rất nhiều thứ bạn có thể khai thắc và tận dụng trên theme Travel Booking.

Adventura

Tạo nên một website du lịch thu hút, sang trọng và ấn tượng là những gì mà theme Adventura có thể làm được. Chắc chắn giao diện của theme Adventura sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Travel Way

Một lựa chọn tuyệt vời khác để thiết kế website du lịch là theme Travel Way. Theme này hoàn toàn đáp ứng cho bất kỳ công ty nào trong ngành du lịch và lữ hành. Ngoài ra, thư viện của chúng có thể dễ dàng được sử dụng cho các website danh mục đầu tư hoặc photography.

Travel Way
Travel Way

Travel Way sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ cùng bộ font chữ đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Với Travel Way, bạn có thể giới thiệu các dịch vụ, package hay điểm đến và nhiều yếu tố khác có liên quan đến công ty của bạn.

Writee

Nếu bạn đang tìm một theme WordPress blog về du lịch, hãy xem xét theme Writee. Theme tập trung vào việc viết blog nên hãy yên tâm rằng các hướng dẫn du lịch của bạn sẽ nổi bật. Chúng bao gồm các hình ảnh lớn nổi bật cho mỗi bài đăng, giúp bạn giới thiệu các điểm đến du lịch khác nhau một cách dễ dàng.

Writee có thể được tùy chỉnh bằng Live Customizer. Với font chữ đa dạng và việc tải thêm font dễ dàng, bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc, upload những hình ảnh logo của bạn và tận dụng các cài đặt typography khác của theme để biến theme thực sự là của riêng bạn.

Writee
Writee

Tafri Travel

Hãy xem xét theme Tafri Travel nếu bạn đang tìm kiếm một theme du lịch WordPress hiện đại và sang trọng. Theme này có thể được sử dụng bởi các Agency hay các blogger về mảng du lịch.

Tafri Travel có không gian rộng rãi để giới thiệu những điểm đến của bạn và các giao dịch package đến khách truy cập cũng như cung cấp những hướng dẫn, đề xuất chi tiết cho các điểm đến địa phương. Bạn cũng có thể dễ dàng hiển thị những chuyến tham quan nổi bật và quảng bá dịch vụ liên quan đến du lịch của mình.

Tafri Travel
Tafri Travel

Theme dễ dàng tùy chỉnh với các color và font. Bạn có thể thêm logo của riêng mình và sử dụng các shortcode khác nhau để thêm các  accordion, nút và các yếu tố khác vào các trang của bạn. Theme còn có hỗ trợ Google Font và đi kèm với nhiều page layout để giúp bạn thiết lập theme theo cách bạn mong muốn.

Travel Ultimate

Travel Ultimate là một theme WordPress du lịch miễn phí, dễ sử dụng và phù hợp nhất với các công ty du lịch. Travel WordPress sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến tham quan ngay trên trang chủ website, dễ dàng hiển thị các địa điểm nổi tiếng và kéo khách truy cập vào blog để họ có thể đọc thêm về các điểm đến du lịch khác nhau.

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị những đánh giá từ các khách hàng trước đây để xây dựng lòng tin cho người dùng.

Travel Ultimate
Travel Ultimate

Mua Theme WordPress Du Lịch custom bản quyền, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sở hữu một website du lịch chuyên nghiệp là điều quan trọng để tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin một cách dễ dàng. Một trong những bước quan trọng để xây dựng một website du lịch ấn tượng là lựa chọn một theme WordPress phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress du lịch custom bản quyền giá rẻ, đẹp và có giá cả phải chăng, thì Khotheme.vn là một nguồn tài nguyên không thể bỏ lỡ.

Khotheme.vn là một trong những nhà cung cấp theme WordPress chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đưa đến cho bạn những theme WordPress được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và sáng tạo để đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn. Các theme trên Khotheme.vn luôn được cập nhật và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Tại Khotheme.vn, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho các sản phẩm của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc xem theme trước khi mua là rất quan trọng. Tại Khotheme.vn, bạn có cơ hội xem trước các theme, kiểm tra tính năng và đảm bảo rằng chúng phù hợp với ý tưởng của bạn trước khi bạn quyết định mua.

Trên đây là những theme WordPress du lịch đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO mà Kho Theme muốn giới thiệu đến các bạn. Việc tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc mua theme theo nhu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra cho mình các lựa chọn chất lượng nhất. Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ về website hay muốn mua theme, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo