25+ Mẫu Theme WordPress Giáo Dục Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO Nhất
Hiện nay, nền tảng WordPress rất phổ biến đối với các website được xây dựng cho mục đích giáo dục. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều theme WordPress giáo dục có thiết kế khác nhau và bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để lựa chọn được mẫu theme phù hợp với nhu cầu của mình. Trong bài viết này, Kho Theme sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu theme WordPress giáo dục đẹp, chuyên nghiệp, hỗ trợ SEO và giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Mẫu Theme Wordpress Website Giáo Dục Mới Nhất Hiện Nay

Tiêu chí chọn Theme WordPress Giáo Dục

Để chọn được một theme WordPress chuyên nghiệp và chuẩn SEO cho website giáo dục của mình, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

  • Tốc độ tải trang (Page Speed): Tốc độ tải trang nhanh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO. Hãy chọn một theme được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ.
  • Responsive Design (Thiết kế đáp ứng): Đảm bảo rằng theme phải hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
  • Tương thích với các plugin SEO: Kiểm tra xem theme có tương thích với các plugin SEO phổ biến như Yoast SEO hoặc All in One SEO Pack không. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa nội dung website của mình.
  • Hỗ trợ Schema Markup: Schema markup là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với website giáo dục.
  • Tích hợp Social Sharing: Đảm bảo rằng theme có tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên các nền tảng xã hội.
  • Tùy chỉnh và dễ dàng sử dụng: Chọn một theme có thể tùy chỉnh dễ dàng và giao diện quản trị thân thiện.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên: Đảm bảo rằng theme được phát triển bởi một nhóm hoặc công ty có uy tín, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất của theme.
  • Tối ưu hóa hình ảnh và CDN: Theme nên hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh và tích hợp với dịch vụ CDN để giảm tải trang và tăng tốc độ tải trang.
  • Kiểm tra các yếu tố khác: Đảm bảo rằng theme tuân theo các tiêu chuẩn SEO khác như cấu trúc URL thân thiện, sitemap XML tự động, hỗ trợ AMP (Accelerated Mobile Pages),…

Top Mẫu Theme WordPress Giáo Dục đẹp, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Sau đây là những mẫu theme WordPress giáo dục đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ và bán chạy nhất tại Khotheme.vn:

Theme WordPress Website khóa học nghệ thuật

theme wordpress khóa học nghệ thuật
Theme WordPress Website khóa học nghệ thuật

Theme WordPress Website đào tạo mẫu tóc

Theme WordPress đào tạo, khóa học mẫu tóc
Theme WordPress Website đào tạo mẫu tóc

Theme WordPress Website khóa học dạy trang điểm

theme wordpress khóa học dạy trang điểm
Theme WordPress Website khóa học dạy trang điểm

Theme WordPress Website khóa học tiếng Anh

Theme WordPress Website khóa học tiếng anh 1
Theme WordPress Website khóa học tiếng Anh

Theme WordPress Website khóa học tiếng Nhật

Theme WordPress Website trung tâm khóa học tiếng Nhật
Theme WordPress Website khóa học tiếng Nhật

Theme WordPress Website khóa học kinh doanh online

theme wordpress khóa học kinh doanh online
Theme WordPress Website khóa học kinh doanh online

Theme WordPress Website khóa học đàn

Theme WordPress Website khóa học đàn piano
Theme WordPress Website khóa học đàn

Giới thiệu 15+ Theme WordPress về giáo dục tốt nhất được ưa chuộng

Sau đây, Kho Theme sẽ giới thiệu đến các bạn 15+ theme WordPress giáo dục tốt, được ưa chuộng nhất:

Mona Education

Mona Media được là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp và có uy tín nhiều năm trên thị trường. Với khả năng đáp ứng hầu hết các yêu cầu phát triển website thuộc nhiều lĩnh vực bao gồm lính vực giáo dục đến từ các đối tác khách hàng lớn nhỏ thì theme WordPress giáo dục đến từ Mona khá phong phú.

Mona Education
Mona Education

Mona mang đến các theme có sẵn theo nhiều style với đầy đủ tính năng hỗ trợ cần thiết cho các website giáo dục hay phát triển theo nhiều yêu cầu khác nhau đến từ khách hàng. Phát triển một website chất lượng với các theme chuyên nghiệp là môt vấn đề mà người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa Mona Media.

OceanWP

Sử dụng vô cùng dễ dàng cùng với giao diện OceanWP miễn phí đã được cung cấp. Với khả năng thích hợp trên mọi thiết bị di động, đồng thời dễ dàng chỉnh sửa trên các thiết bị, theme đã góp phần tạo nên một website vô cùng thân thiện và chất lượng khi được đưa vào sử dụng.

OceanWP
OceanWP

Hàng nghìn người sử dụng đánh giá cao ưu điểm khá nổi bật của OceanWP như tối ưu hóa SEO, thiết kế website đa ngôn ngữ với tốc độ nhanh,… giúp OceanWP ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Education Base

Mượt mà, gọn gàng và đa dạng màu sắc là những từ dùng để miêu tả thiết kế của Education Base. Theme WordPress giáo dục này sở hữu 1 layout có thiết kế tỉ mỉ, hỗ trợ các website hiển thị đa dạng các thông tin. Các màu sắc hay font chữ đều của theme đều được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo nên nét hiện đại cực hấp dẫn.

Thêm vào đó, theme này cũng hiển thị thông tin liên lạc ngay đầu trang và mục contact form cụ thể ở cuối trang, khuyến khích các học sinh và phụ huynh tương tác với nhà trường nhiều hơn.

Education Base
Education Base

Education Base cho phép thể hiện nhiều thông báo về trường học của bạn: giới thiệu cơ bản, các khoa đào tạo, khóa học, dịch vụ nổi bật, đội ngũ giảng viên hay cả testimonial.

Neve

Neve cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho theme WordPress giáo dục dùng để quản lý các khóa học trực tuyến và xây dựng các website giáo dục. Theme này tích hợp sẵn bố cục riêng dành cho các trường đại học, trường mầm non, bạn có thể xây dựng website giáo dục cực đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Neve
Neve

Academie

Academie chính là một trong những lựa chọn ưu tiên cho các trường đại học, học viện, cao đẳng hoạt động với quy mô lớn. Theme này cung cấp khá nhiều tùy chỉnh cho các website, trang liên hệ đến từ cơ sở và cho giảng viên,… Giúp website khi được đưa vào sử dụng sẽ phát huy được tối đa giá trị của nó.

Academie
Academie

Khi sử dụng Academie, khách hàng sẽ có nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng, cùng với khá nhiều tính năng và công cụ để hỗ trợ đã được tích hợp. Phát triển và duy trì hoạt động của website là vấn đề luôn được đảm bảo tốt của theme.

Educenter

Educenter là một theme WordPress giáo dục cung cấp cho người dùng nhiều tính năng đa dạng. Layout của theme này cho phép bạn trình bày đầy đủ những thông tin như các khóa học, đội ngũ giảng viên, bộ luật ứng xử, phản hồi từ học sinh, album ảnh,…

Educenter
Educenter

Theme này cũng tương thích tốt với plugin LearnPress WordPress LMS, giúp bạn dễ dàng tạo và quản lý các khóa học trên website. Ngoài ra, Educenter có tốc độ vận hành nhanh chóng, thiết kế responsive, tương thích tốt với Woocommerce hay Gutenberg editor, tối ưu hóa SEO cùng các tính năng khác sẽ giúp bạn tạo 1 website hoàn hảo cho trường học của bạn.

Academy Pro

Academy Pro cung cấp các bố cục có khả năng phù hợp với đa số nội dung và hình ảnh. Vì thế, việc thu hút nhiều khách truy cập với các website giáo dục đã trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng. Đặc trưng cơ bản của theme Academy Pro là quá trình cung cấp các chủ đề đính kèm theo một thanh trượt để tạo nên những ấn phẩm ấn tượng, nổi bật cùng với khả năng phù hợp với các thiết bị khi truy cập.

Academy Pro
Academy Pro

Education Zone

Với theme WordPress giáo dục Education Zone, khách hàng có thể thiết kế và đưa vào sử dụng cho các tổ chức giáo dục hay các trung tâm đào tạo. Mang đến giao diện với màu sắc đa dạng và dễ dàng trong công tác thiết lập, tùy chỉnh để hỗ trợ việc quản lý website hiệu quả.

Education Zone
Education Zone

SeedProd

SeedProd là một trong những theme WordPress giáo dục đẹp chuyên dùng để quảng bá các khóa học online của doanh nghiệp, được tích hợp trình tạo trang kéo thả với giao diện gọn gàng cùng thiết kế website responsive tốt nhất hiện nay. SeeProd giúp người dùng kiểm soát được các chức năng và giao diện website tốt hơn. Bên cạnh đó, theme này có thể cung cấp cho bạn đến hơn 150 template khác nhau.

SeedProd
SeedProd

Foundation

Với những tổ chức hay câu lạc bộ học thuật, việc chọn theme WordPress Foundation là một quyết định đúng đắn. Đặc trưng chung của theme là được thiết kế với dạng ba cột, sở hữu các bố cục vô cùng khác biệt và độc đáo. Đồng thời, theme có đa dạng màu sắc để tạo nên tổng thể website đủ hấp dẫn. Đặc biệt với tính năng tích hợp cùng sự kiện và có hỗ trợ video,… giúp hỗ trợ các hoạt động đến từ cơ sở giáo dục đạt hiệu quả ở mức tối đa.

Masterstudy

Giữa đa dạng sự lựa chọn theme WordPress giáo dục trên thị trường, Grand College là một lựa chọn không thể chất lượng hơn dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Chính xác đến từng chi tiết nhỏ cùng màu sắc hài hòa, hấp dẫn và bố cục khoa học, giúp tạo nên những website dành cho các trung tâm ngoại ngữ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Masterstudy
Masterstudy

University

University được đánh giá vô cùng cao nhờ thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng và thân thiện với nhiều người dùng. Nhờ sự đơn giản đó đã làm nên sự tinh tế, thanh lịch cũng như chuyên nghiệp của theme. Không những vậy, với đầy đủ tính năng đã được cung cấp thì việc tạo nên một website giáo dục chất lượng là chuyện đơn giản.

University
University

Academica Pro

Academica Pro là một Theme WordPress giáo dục dành cho trường học và các tổ chức giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận, hỗ trợ bố cục nhiều cột, có thể chèn nhiều nội dung, hình ảnh khác nhau để thu hút sự chú ý của khách truy cập. Bên cạnh đó, tại giao diện trang chủ Academica Pro còn hỗ trợ thanh trượt ảnh dạng slide, thiết kế responsive thích hợp với nhiều kích thước màn hình hiện nay. Theme này phù hợp với những website giáo dục, học viện, trường học hay những đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.

Academica Pro
Academica Pro

Signify Education

Cái độc đáo của theme WordPress giáo dục Signify Education là việc nó giúp người dùng tạo được một website chuyên blog cho trường học hay các cơ sở giáo dục,… Theme này có thiết kế khá gọn gàng với gam màu tươi sáng cùng font chữ khá hiện đại.

Signify Education
Signify Education

Signify Education cho người dùng các tính năng nổi bật, hỗ trợ rất tốt quá trình thiết kế website của bạn. Các tính năng có thể kể đến như thiết kế responsive hoặc cho phép tùy chỉnh theme linh hoạt. Trong trường hợp bạn muốn thiết kế nhiều hơn một trang web blog, trang web vẫn có thể hiển thị các mục như thông tin liên lạc hay liên kết mạng xã hội.

Grand College

Grand College là một theme WordPress giáo dục dùng để giới thiệu các khóa học, trung tâm theo những phong cách mới mẻ với dạng tạp chí. Tại đây, mỗi ấn phẩm được trình bày nhẹ nhàng và được tối ưu SEO theo tiêu chuẩn, hỗ trợ cho việc giới thiệu, cung cấp các thông tin về khóa học được thực hiện tốt hơn.

Grand College
Grand College

Mua Theme WordPress Giáo Dục custom bản quyền, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sở hữu một website giáo dục chuyên nghiệp là điều quan trọng để tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin một cách dễ dàng. Một trong những bước quan trọng để xây dựng một website giáo dục ấn tượng là lựa chọn một theme WordPress phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress giáo dục custom bản quyền giá rẻ, đẹp và có giá cả phải chăng, thì Khotheme.vn là một nguồn tài nguyên không thể bỏ lỡ.

Khotheme.vn là một trong những nhà cung cấp theme WordPress chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đưa đến cho bạn những theme WordPress được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và sáng tạo để đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn. Các theme trên Khotheme.vn luôn được cập nhật và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Tại Khotheme.vn, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho các sản phẩm của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc xem theme trước khi mua là rất quan trọng. Tại Khotheme.vn, bạn có cơ hội xem trước các theme, kiểm tra tính năng và đảm bảo rằng chúng phù hợp với ý tưởng của bạn trước khi bạn quyết định mua.

Trên đây là những theme WordPress giáo dục đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO mà Kho Theme muốn giới thiệu đến các bạn. Việc tìm hiểu, đánh giá và cân nhắc mua theme theo nhu cầu sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra cho mình các lựa chọn chất lượng nhất. Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ về website hay muốn mua theme, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo