Trong 5 năm qua, KHO THEME đã áp dụng phương pháp SEO tổng thể để nghiệm thu hàng nghìn dự án lớn nhỏ và nhận thấy phương pháp này mang lại nhiều hiệu quả nhất cho doanh nghiệp hơn hẳn so với phương pháp SEO từ khóa.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Dịch vụ seo tổng thế và bảng giá dịch vụ SEO tại Kho Theme tại bài viết này!

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể website là phương pháp tối ưu và tăng thứ hạng tất cả các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đã, đang và sẽ tìm kiếm một nội dung hay sản phẩm dịch vụ mà bạn kinh doanh trên internet. Khác với phương pháp SEO từ khóa, SEO web tổng thể sẽ top công cụ tìm kiếm rất nhiều từ khóa trong lĩnh vực của quý khách, thay vì chỉ một vài từ khóa. Cụ thể, SEO tổng thể có đến 5 điểm khác biệt so vs SEO từ khóa, xem chi tiết: TẠI ĐÂY.

SEO web tổng thể là quá trình kết hợp giữa sự phát triển nội dung, đẩy mạnh thứ hạng từ khóa về sản phẩm và dịch vụ, tạo ra các tương tác thường xuyên trên website và mạng xã hội để tăng độ uy tín của website đối với Google và phủ thương hiệu một cách tốt nhất.

SEO tổng thể đều nhắm đến tất cả các từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài, các từ khóa ngách,…. Và không chỉ dừng lại ở từ khóa, quá trình seo web tổng thể còn bao gồm tối ưu cấu trúc website, cấu trúc nội dung bài viết chuẩn SEO và quảng bá tổng thể trên các kênh marketing online hiện nay.

SEO tổng thể là quá trình tối ưu hóa toàn bộ website thân thiện với các công cụ tìm kiếm

2. Ưu điểm dịch vụ SEO web tổng thể

SEO tổng thể chính là phương pháp marketing giúp doanh nghiệp của quý khách tạo nền tảng vững chắc nhất cho website của mình trong cuộc chiến online với các thương hiệu cùng ngành, lĩnh vực.

SEO tổng thể tập hợp các phương án giúp tối ưu website toàn diện, cùng lúc làm hài lòng cả khách hàng lẫn Google, từ đó đạt được thứ hạng cao và bền vững trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm.

Và đặc biệt, các kết quả của SEO tổng thể luôn đạt thứ hạng cao và dâu dài, không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán được cập nhật liên tục từ Google. Phát triển website lớn mạnh cùng với thương hiệu luôn là mục đích cuối cùng mà doanh nghiệp hướng đến.

3. Tại sao nên SEO tổng thể cho website

Kho Theme luôn tư vấn dịch vụ SEO web tổng thể với quy trình SEO chuẩn đến khách hàng vì phương pháp này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng nền tảng website vững mạnh, mở rộng thị trường, thu hút được các khách hàng tiềm năng và giúp doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng. Dưới đây là 7 lý do chính mà chúng ta nên SEO tổng thể thay vì SEO từ khóa đơn thuần truyền thống:

3.1 Hành vi search của người dùng đã thay đổi

Hầu hết khách hàng trước khi đến cửa hàng hoặc sử dụng dịch vụ nào đó đều tìm kiếm các thông tin về sản phẩm, dịch vụ trên internet.

Trước tiên người dùng nghe hoặc thấy hình ảnh về một sản phẩm thông qua truyền thông, quảng cáo hoặc được người khác giới thiệu. Sau khi họ thích thú với sản phẩm thì lại tiếp tục tìm kiếm các thông tin đánh giá, review, so sánh rồi mới đến quyết định mua hàng.

Đến đây khi đã có quá trình trải nghiệm sản phẩm vừa đủ thì người dùng tiếp tục chia sẻ, đánh giá về sản phẩm đó. Mô hình này người mua hàng và người bán hàng đã có khoảng thời gian tương tác với nhau và có cơ hội để tăng thêm đơn hàng.

Vì không thể biết chắc được từ nào người dùng sẽ search để mua hàng, vì thế lựa chọn phương pháp SEO tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp không bị mất bất kỳ cơ hội bán hàng nào.

3.2. Tất cả các loại từ khóa SEO đều có tiềm năng chuyển đổi (ra doanh thu)

Làm SEO cũng như phát triển một doanh nghiệp, cần một quá trình dài (6 -1 2 tháng) Và một từ khóa không thể đáp ứng được hết các nhu cầu tìm kiếm khác nhau của mỗi người dùng khác nhau. Vì vậy, để tối đa hóa lợi ích, doanh nghiệp cần đào sâu và phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng để người dùng đọc được nội dung chính xác nhất mà mình đang tìm kiếm.

3.3. Traffic luôn lớn hơn rất nhiều tăng không ngừng

Traffic luôn là cái quan trọng và ưu tiên hàng đầu để phát triển một website. Và với SEO tổng thể luôn có traffic lớn hơn seo từ khóa. Bởi SEO từ khóa sẽ chỉ SEO các 1 số từ khóa ngắn, chung chung và volume của nó lớn. Còn SEO tổng thể (cả từ ngắn và dài) thì số lượng volume có được sẽ lớn hơn và dễ SEO hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

6 cách tăng traffic tự nhiên nhanh nhất từ SEO

3.4. Lên top nhanh và bền vững sau khi google cập nhật thuật toán

Google luôn thay đổi, cập nhật các thuật toán để tăng trải nghiệp tốt nhất đến cho người dùng. Đặc biệt Google ngày càng nhấn mạnh tầm quan trọng của nội dung khiến chúng luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật .Do vậy, SEO tổng thể cho website luôn được đánh giá cao.

3.5. Nâng cao khả năng cạnh tranh

Hiện nay, tất cả các nghành nghề, lĩnh vực đều áp dụng marketing online, SEO từ khóa. Do vậy SEO luôn là một lĩnh vực rất “hot” và hầu hết các doanh nghiệp đều triển khai. Hơn thế, nó có rất nhiều khía cạnh tốt để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

2.6. Tối ưu chi phí

Mức đầu tư SEO tổng thể lớn hơn SEO truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối. Về mức đầu tư tính trên lượng truy cập mang lại và thời gian bền vững của dự án.

2.7. Khả năng bán hàng

Khách hàng ngày càng có xu hướng tìm kiếm theo dạng câu hỏi chứ không chỉ gõ vào 1-2 từ khóa ngắn như trước. Chính vì thế SEO tổng thể có khả năng bán hàng cao hơn nhờ nhắm mục tiêu trúng đích, giải đáp đúng thắc mắc của khách hàng.

Kho Theme là công ty SEO chuyên nghiệp nhận SEO tổng thể thành công hàng trăm dự án

Bảng giá dịch vụ seo tổng thể website tại Khotheme.vn

Với số lượng từ khóa lớn, đồng thời tập hợp các phương pháp giúp tối ưu hóa toàn bộ trang web nên SEO tổng thể cần khá nhiều thời gian, tối thiểu khoảng 6 tháng cho tới 1 – 2 năm để đảm bảo website chuẩn SEO, TOP từ khóa bền vững và “đánh bại” mọi tiêu chuẩn của Google.

Gói seo tổng thể cơ bản

Chi phí: 7.000.000 VND/tháng

 • Phù hợp Startup, SME …
 • Mức độ cạnh tranh thị trường: vừa
 • Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng
 • 100 – 500 từ khóa độ cạnh tranh
 • Miến phí Thiết kế / Audit website chuẩn SEO
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social
 • Cam kết trang 1 Google
 • Cam kết KPI tối thiểu 70%
 • Tối ưu Google My Business (maps)​

Gói seo tổng thể cao cấp

Chi phí: 25.000.000 VND/tháng

 • Doanh nghiệp thương hiệu lớn, doanh nghiệp đã triển khai SEO nhưng chưa hiệu quả
 • Mức độ cạnh tranh thị trường: cao
 • Hợp đồng tối thiểu: 12 tháng​
 • 500 – 3000+ từ khóa độ cạnh tranh
 • Miến phí Thiết kế / Audit website chuẩn SEO
 • Nghiên cứu từ khóa tốt nhất​
 • Biên tập nội dung Website toàn diện​​
 • Xây dựng & tối ưu hệ thống vệ tinh, social,…
 • Cam kết TOP 1 – 7
 • Tối ưu Google My Business (maps)​​
 • Xây dựng Fanpage facebook chuyên nghiệp
 • Cam kết KPI tối thiểu 90%

Quy trình SEO tổng thể tại Khotheme.vn

Khotheme sẽ tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng:

– Hotline: 0988 759 377
Fanpage Khotheme
– Email:themegiarer@gmail.com
_ Zalo: 0988 759 377
_ Form thông tin tại trang Liên hệ

Sau đó chúng tôi sẽ tìm hiểu sơ qua về doanh nghiệp, chiến lược & định hướng phát triển, sản phẩm & dịch vụ …

Phân tích bức trang tổng quan sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp so với thị trường hiện tại:

 • Mức độ cạnh tranh của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp trên thị trường
 • Thị trường có chấp nhận dịch vụ, sản phẩm này hay không?
 • Địa điểm và chân dung khách hàng của doanh nghiệp là gì?
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ có thỏa mãn được người dùng hay không?
 • Thế mạnh của doanh nghiệp để cạnh tranh là gì?

Tiến hành nghiên cứu và phân tích từ khóa qua các chỉ số Keyword Difficulty (KD), Volume hàng tháng, Trends, Allintite … cho dịch vụ seo website tổng thể

Chúng tôi phân tích cụ thể trên môi trường internet cụ thể là kênh SEO có đối thủ hay chưa và họ như thế nào?

 • Các đối thủ họ triển khai SEO như thế nào
 • Đối thủ với các brand có lớn và phổ biến hay không?
 • Các đối thủ có kết hợp các phương thức marketing online nào khác không?
 • Hệ thông link và nội dung họ có chất lượng không?
 • Phân tích về nội lực của website đối thủ hiện tại (sô từ khóa top Google, lượng traffic ước tính hằng tháng, ..)

… và còn nhiều chỉ số khác

Quý khách có thể tham khảm giá 2 gói dịch vụ sau:

 • SEO tổng thể cơ bản: 7.000.000 VNĐ/tháng
 • SEo tổng thể nâng cao: 25.000.00 VNĐ/tháng

Sau khi thống nhất báo giá, Khotheme tiến hành soạn hợp đồng kinh tế với các điều khoản minh bạch và kpi rõ ràng.

Lập kế hoạch chi tiết dự án SEO tổng thể sao cho phù hợp nhất.

Triển khai dịch vụ seo tổng thể của dự án theo kế hoạch (Plan) đã lên sẵn qua các tiêu chí:

– Phân tích sản phẩm, dịch vụ
– Tìm kiếm & phân tích từ khóa cần SEO
– Phân tích đối thủ một cách đầy đủ nhất
– Thiết kế / Audit website chuẩn SEO
– Audit Website chuẩn SEO cơ bản và nâng cao
– Thiết lập và khai báo website với Google
– Xây dựng Social Media
– Sản xuất nội dung chuẩn SEO
– Xây dựng Author
– Xây dựng liên kết Internal link, External link và Backlink

Khotheme sẽ cập nhật liên tục đến quý khách về quá trình SEO và độ phát triển của website. Mỗi tháng sẽ có bảng báo cáo chi tiết được gửi đến cho quý khách hàng.

Chúng tôi sẽ bàn giao và nghiệm thu dự án khi hoàn thành KPI hoặc vượt KPI cam kết trong hợp đồng. Và tiến hành nghiệp thu, thông thường Khotheme sẽ tiến hành nghiệm thu theo từng tháng.

Câu hỏi thường gặp

Với mỗi kế hoạch triển khai dự án SEO tổng thể, Khotheme luôn đưa ra những mốc thời gian để đánh giá độ hiệu quả của dự án. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tiêu chí Công khai – Minh bạch. Quý khách sẽ được báo cáo tình trạng dự án đầy đủ theo tuần / tháng / quý / năm.

Câu trả lời là không, Vì thị trường luôn cạnh tranh liên tục và vị trí từ khóa sẽ luôn thay đổi liên tục. Tuy nhiên Khotheme luôn cố gắng đưa đến cho quý khách tốt nhất, để từ khóa không bị rớt hạng nhiều (Trừ trường hợp quý khách dừng kinh doanh, không cập nhật website, …) 

Ngoài ra, Khotheme còn cung cấp dịch vụ duy trì thứ hạng với từ khóa với chi phí rất thích hợp.

Có, chắc chắn rồi! Nếu không đạt KPI theo cam kết trong hợp đồng dịch vụ SEO tổng thể mà đến hạn bàn giao.