20+ Mẫu Theme Wordpress Blog, Tin tức Chuyên Nghiệp Chuẩn SEO Nhất
Lựa chọn WordPress để xây dựng một trang blog hay một trang tin tức cho riêng mình từ lâu đã trở nên phổ biến. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều theme WordPress blog, tin tức đẹp để cho bạn lựa chọn. Vậy nếu bạn là một người mới bắt đầu xây dựng một trang blog, tin tức bằng WordPress hoặc muốn tìm hiểu thông tin về các theme blog WordPress đẹp và tốt nhất cho doanh nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Kho Theme.

Mẫu Theme Wordpress Website Blog Tin Tức Mới Nhất Hiện Nay

Tiêu chí chọn Theme WordPress Blog, Tin tức

Để chọn được một theme WordPress chuyên nghiệp và chuẩn SEO cho website blog, tin tức của mình, bạn nên xem xét các yếu tố sau đây:

  • Tốc độ tải trang (Page Speed): Tốc độ tải trang nhanh là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO. Hãy chọn một theme được tối ưu hóa về hiệu suất và tốc độ.
  • Responsive Design (Thiết kế đáp ứng): Đảm bảo rằng theme phải hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau như điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính để bàn.
  • Tương thích với các plugin SEO: Kiểm tra xem theme có tương thích với các plugin SEO phổ biến như Yoast SEO hoặc All in One SEO Pack không. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa nội dung website của mình.
  • Hỗ trợ Schema Markup: Schema markup là một yếu tố quan trọng, đặc biệt là đối với website blog, tin tức.
  • Tích hợp Social Sharing: Đảm bảo rằng theme có tích hợp các nút chia sẻ mạng xã hội để người dùng có thể dễ dàng chia sẻ nội dung trên các nền tảng xã hội.
  • Tùy chỉnh và dễ dàng sử dụng: Chọn một theme có thể tùy chỉnh dễ dàng và giao diện quản trị thân thiện.
  • Hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên: Đảm bảo rằng theme được phát triển bởi một nhóm hoặc công ty có uy tín, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật thường xuyên để đảm bảo tính bảo mật và hiệu suất của theme.
  • Tối ưu hóa hình ảnh và CDN: Theme nên hỗ trợ tối ưu hóa hình ảnh và tích hợp với dịch vụ CDN để giảm tải trang và tăng tốc độ tải trang.
  • Kiểm tra các yếu tố khác: Đảm bảo rằng theme tuân theo các tiêu chuẩn SEO khác như cấu trúc URL thân thiện, sitemap XML tự động, hỗ trợ AMP (Accelerated Mobile Pages),…

Top Mẫu Theme WordPress Blog, tin tức đẹp, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Dưới đây là những mẫu theme WordPress blog, tin tức đẹp, giá rẻ và được bán chạy nhất tại Khotheme.vn mà bạn có thể tham khảo:

Theme WordPress Website tin tức bitcoin, crypto
Theme WordPress Website tin tức bitcoin, crypto
Theme WordPress Website tin tức kiến thức online
Theme WordPress Website tin tức kiến thức online
Theme WordPress Website vẻ đẹp Việt Nam
Theme WordPress Website tin tức du lịch
Theme WordPress Website Blog tin tức 11
Theme WordPress Website Blog tin tức 11
Theme WordPress Website Blog tin tức 20
Theme WordPress Website Blog tin tức 20
Theme WordPress Website cập nhật tin tức hay mỗi ngày
Theme WordPress Website cập nhật tin tức hay mỗi ngày
Theme WordPress Website tin tức 23
Theme WordPress Website tin tức 23
Theme WordPress Website tin tức sức khỏe và đời sống
Theme WordPress Website tin tức sức khỏe và đời sống
Theme WordPress Website tin tức phật giáo 19
Theme WordPress Website tin tức phật giáo 19
Theme WordPress Website cập nhật tin tức 24/7
Theme WordPress Website cập nhật tin tức 24/7
Theme WordPress Website Blog tin tức 17
Theme WordPress Website Blog tin tức 17
Theme WordPress Website tin tức ủy ban xã 07
Theme WordPress Website tin tức ủy ban xã 07
Theme WordPress Website tin tức công giáo 08
Theme WordPress Website tin tức công giáo 08
Theme WordPress tin tức xây dựng nhà
Theme WordPress tin tức xây dựng nhà
Theme WordPress Website ẩm thực đời sống
Theme WordPress Website ẩm thực đời sống

Giới thiệu 10+ Mẫu Theme WordPress Blog tin tức được ưa chuộng nhưng giá cao

Ngoài những theme giá rẻ được bán tại Kho Theme, còn có những theme có giá thành khá cao nhưng rất chất lượng và đang được ưa chuộng mà Kho Theme muốn giới thiệu đến các bạn:

Newspaper

Nếu bạn đã nắm được cách để tùy chỉnh giao diện WordPress và có tư duy tốt về bố cục hay thậm chí là người mới bắt đầu. Newspaper sẽ cung cấp vô số các mẫu thích ứng cho bạn tùy chỉnh.

Newspaper sẽ giúp bạn làm nổi bật cả trang chủ và những trang thành phần. Từ các website tin tức và blog sở thích đến trang kinh doanh, đánh giá sản phẩm và thương mại điện tử. Newspaper có thể xử lý tất cả và làm cho nội dung, hình ảnh trên website của bạn trở nên hấp dẫn hơn.

newspaper
Newspaper

Ngoài việc cải thiện giao diện cho blog, tin tức WordPress của bạn, Newspaper 11 (phiên bản mới nhất của theme) còn đi kèm với rất nhiều công cụ hữu ích cho người điều hành blog và quản trị viên website.

Giá gói thông thường: 59$.

Giá gói 12 tháng: thêm 17,63$.

Barcelona

Barcelona là một theme WordPress tạp chí sạch sẽ với giao diện sắc nét và độ tương phản cao. Theme bao gồm 11 module trang với 6 bài viết tính năng phong cách khác nhau. Hãy xem các bản demo của theme nếu bạn cần tham khảo trước khi mua.

barcelona
Barcelona

Divi

Divi không chỉ là một theme WordPress blog, tin tức đẹp mà còn là một công cụ All-In-One để tùy chỉnh blog. Được xây dựng bởi Elegant Themes, Divi đi kèm theo một trình tạo kéo thả và khả năng chỉnh sửa trực quan.

Người dùng thích Divi vì tính linh hoạt của theme. Theme được tin dùng bởi người sở hữu website, freelancer và các agency để chạy các blog, tin tức chất lượng cao trên WordPress.

Divi
Divi

Có hơn 800 thiết kế khác nhau và tùy chỉnh bố cục để phù hợp với nhu cầu của bạn. Theme hỗ trợ CTA, form, gallery, slider và mọi thứ mà bạn cần trong một theme WordPress. Đây là một mẫu theme blog WordPress đẹp, nhanh, hiệu quả và tối ưu hóa cho chuyển đổi.

Giá gói 12 tháng: 89$

Giá gói trọn đời: 249$.

BoomBox

Được quảng cáo như mục đích chính cho theme về blog, tạp chí, BoomBox thực sự được đánh giá cao với các tính năng dành cho website tin tức của bạn. Xuất bản tin tức sau đó chia sẻ mạng xã hội thông thường – tận dụng xu hướng, tính năng reaction và thiết bị biểu quyết điện tử không dây.

boombox
Boombox

Astra

Astra là một theme blog, tin tức WordPress đẹp và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Theme Astra nhẹ, nhanh, thân thiện với SEO và liên kết tốt với WooCommerce.

Astra là một trong những theme WordPress phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Với hơn 1 triệu người dùng, được khẳng định là một theme phát triển nhanh nhất mọi thời đại. Astra dành cho hầu hết những người dùng tạo blog lần đầu tiên hoặc muốn cập nhật blog hiện tại.

astra
Astra

Bạn sẽ có khả năng kiểm soát mọi thứ trong theme, bao gồm các tùy chọn tiêu đề, cài đặt bố cục, kiểu chữ, màu sắc, thiết kế blog và các trang thành phần.

Astra thân thiện với SEO giúp blog của bạn có thể có thứ hạng cao trên Google. Nếu bạn đang muốn đưa những nội dung hấp dẫn và ảnh hưởng đến khách truy cập, Astra sẽ hỗ trợ tốt cho bạn nhờ thiết kế bắt mắt, hiện đại và các tùy chỉnh back-end để thêm code giúp blog của bạn trở nên độc đáo hơn rất nhiều.

Giá gói Astra Pro: 47$.

Giá gói Essential Bundle: 137$.

Giá gói Growth Bundle: 187$.

Authority Pro

Authority Pro là một theme WordPress được thiết kế dành cho những người muốn định vị bản thân như một chuyên gia trong một lĩnh vực cụ thể. Nếu bạn là một người có tiếng nói trong một thị trường ngách nào đó, thì theme này là dành cho bạn.

Theme thu hút sự chú ý đến thông tin đăng nhập, kinh nghiệm và lĩnh vực chuyên môn của bạn. Authority Pro được thiết kế bởi StudioPress, một trong những công ty hàng đầu trong ngành thiết kế các theme WordPress.

authority pro
Authority Pro

Với thiết lập đơn giản, việc cài đặt theme vào website WordPress của bạn rất dễ dàng. Theme cũng sẽ bao gồm công cụ tùy chỉnh, được thiết kế thân thiện với thiết bị di động và khả năng tương thích với WooCommerce.

Giá: 360$ và có thể hoàn tiền trong 60 ngày.

Soledad

Soledad được xem là một theme blog tạp chí đa chủ đề cho WordPress. Theme có hơn 6.800+ bản demo, tất cả đều có thể được cài đặt bằng các thao tác nhấp chuột đơn giản.

Theme cung cấp nhiều mẫu bài đăng khác nhau cho các dạng tin tức khác nhau, khiến Soledad trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các trang tạp chí trực tuyến. Soledad được tối ưu hóa cho SEO và tương thích với tất cả các thiết bị.

soledad
Soledad
Hơn 27.000 người dùng WordPress hiện đã cài đặt theme này. Soledad có xếp hạng trung bình là 4,84/5 sao dựa trên những đánh giá của người dùng thực tế.
Giá gói thông thường: 59$.
Giá gói 12 tháng: chỉ thêm 17,63$.

Foodie Pro

Như cái tên, Foodie Pro là một theme WordPress được thiết kế cho các blogger về thực phẩm.

Nhìn chung, Foodie Pro mang lại cảm giác tối giản nhưng vẫn có nhiều lựa chọn về font chữ và màu sắc.

foodie pro
Foodie Pro

Mẫu theme blog WordPress này khá nhanh, phản hồi cao và có các vị trí chiến lược cho quảng cáo.

Sử dụng theme để chia sẻ công thức, mẹo nấu ăn và tất cả mọi thứ mà bạn cần để chạy một blog ẩm thực thành công. Bạn sẽ được hưởng lợi từ những hình ảnh nổi bật trên các bài đăng của mình cũng như các kho lưu trữ dạng lưới.

Giá: 75$.

Writing

Writing từ là một lựa chọn hoàn hảo cho các blogger đang tìm kiếm một thiết kế tối giản.

Nhìn chung, theme này giữ cho blog của bạn trở nên rõ ràng. Vì vậy, điểm nhấn chính là nội dung của bạn. Theme được tin cậy sử dụng bởi hơn 2.500 nhà văn. Chúng không hoàn toàn phổ biến như một số theme khác nhưng bạn chắc chắn sẽ thích sự đơn giản của Writing.

writing
Writing

Vì Writing có thiết kế tối giản, nên khách truy cập của bạn sẽ được tối ưu khả năng đọc nội dung. Writing thân thiện với SEO, phản hồi nhanh và dễ thiết lập. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các kiểu và định dạng blog để thử nghiệm cách tốt nhất để giới thiệu nội dung của bạn.

Giá gói thông thường: 49$.

Giá gói 12 tháng: chỉ thêm 13.88$.

Authentic

Nhẹ nhàng và cổ điển, Authentic phù hợp cho các blogger tạp chí viết về phong cách sống. Và một trong những điểm hấp dẫn của theme chính là mức độ hỗ trợ (câu hỏi của bạn sẽ được hỗ trợ trong vòng 30 phút trong giờ làm việc).

Authentic
Authentic

Thrive Theme Builder

Thrive Theme Builder là một theme WordPress ở tầm trung. Đây là theme hoàn chỉnh với trình tạo website WordPress được tích hợp sẵn.

Thrive Theme Builder
Thrive Theme Builder

Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu bài đăng trên blog, header, footer, trang tìm kiếm, bố cục trang, trang danh mục và mọi thành phần khác của blog WordPress. Theme rất dễ sử dụng và dễ tùy chỉnh, ngay cả khi bạn mới sử dụng WordPress lần đầu và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thrive Theme Builder tương thích trên các thiết bị di động, được tối ưu hóa cho chuyển đổi và được tích hợp nhiều công cụ mà bạn thoải mái sử dụng.

Giá: 19$/Tháng.

Morning Time Lite

Morning Time Lite là một theme blog WordPress đẹp, cực kỳ linh hoạt. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho blog gia đình, blog cá nhân và đặc biệt là báo chí.

Morning Time Lite được code rất gọn gàng, từ đó tối ưu hóa về tốc độ. Theme này có thiết kế tương thích với nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng Morning Time Lite để tạo logo tùy chỉnh cho blog của bạn. Bạn cũng sẽ dễ dàng tùy chỉnh phần typography, cài đặt các nút chia sẻ một cánh đơn giản. Đặc biệt Morning Time Lite là theme miễn phí.

Morning Time Lite
Morning Time Lite

Tuy nhiên, bạn nên sử dụng những phiên bản trả phí. Nó sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các theme con, hỗ trợ và cập nhật nhiều lợi ích khác. Các theme trả phí có giá chỉ từ 59$ từ WPLook.

SociallyViral

SociallyViral là một theme WordPress blog, tin tức được thiết kế đẹp mắt, nhanh chóng và thúc đẩy lưu lượng truy cập lan truyền. Với những tính năng giúp tăng lượt chia sẻ trên mạng xã hội, bạn sẽ nhận được nhiều lượng truy cập hơn từ các trang truyền thông xã hội hàng đầu của website và cải thiện được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

SociallyViral
SociallyViral

SociallyViral đáp ứng 100% và tương thích với tất cả các trình duyệt mới nhất, chúng được xây dựng theo các nguyên tắc mới nhất của công cụ tìm kiếm.

Theme tập trung nhiều vào nội dung hình ảnh và chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là công thức hoàn hảo cho các website muốn thu hút sự chú ý của hàng trăm ngàn khách truy cập trên phương tiện truyền thông xã hội.

Giá: 39$.

Mua Theme WordPress Blog tin tức custom bản quyền, giá rẻ nhất tại Khotheme.vn

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc sở hữu một website blog, tin tức chuyên nghiệp là điều quan trọng để tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin một cách dễ dàng. Một trong những bước quan trọng để xây dựng một website blog, tin tức ấn tượng là lựa chọn một theme WordPress phù hợp. Và nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress blog, tin tức custom bản quyền giá rẻ, đẹp và đáng tin cậy, thì Khotheme.vn là một nguồn tài nguyên không thể bỏ lỡ.

Khotheme.vn là một trong những nhà cung cấp theme WordPress chất lượng cao, giá rẻ tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đưa đến cho bạn những theme WordPress được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt và sáng tạo để đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn. Các theme trên Khotheme.vn luôn được cập nhật và tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress.

Tại Khotheme.vn, chúng tôi cam kết bảo hành chất lượng cho các sản phẩm của mình. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề hoặc cần hỗ trợ, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chúng tôi hiểu rằng việc xem theme trước khi mua là rất quan trọng. Tại Khotheme.vn, bạn có cơ hội xem trước các theme, kiểm tra tính năng và đảm bảo rằng chúng phù hợp với ý tưởng của bạn trước khi bạn quyết định mua.

Qua bài viết mà Kho Theme chia sẻ ở trên, hy vọng bạn có thể tìm được mẫu theme WordPress blog, tin tức phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có vấn đề cần hỗ trợ về website hay muốn mua theme, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhé!

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo