Guest Post là một trong những thuật ngữ rất quen thuộc, không còn xa lạ đối với lĩnh vực SEO website. Hãy tìm hiểu chi tiết về dịch vụ và bảng giá guest post các website tại Khotheme.vn

1. Guest Post là gì? 

Guest Post thường được các bạn làm SEOer viết tắt là GP, là một bài đăng trêm website đến từ một trang web khách nào đó. Có thể hiểu đơn giản, Guest Post là một bài viết quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được đăng trên một website, blog của đối tác khác và được dẫn link về trang web của bạn.

Mỗi bài Guest Post bạn sẽ nhận được backlink từ backlink của đối tác, hơn nữa nhưng bài GP chất lượng sẽ được tương tác, chia sẽ, có nhiều lượt truy cập, click sẽ giúp từ khóa website tăng thứ hạng trên Google.

2. Lợi ích của bài Guest Post

Không chỉ mang lại ích về backlink trong SEO, bài Guest Post còn có thể mang lại nhiều lợi ích khác như:

  • Quảng cáo thương hiệu: Với những website của đối tác có lưu lượng truy cập tốt, đồng nghĩa với việc những bài Guest Post của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đến với khách hàng. Đây cũng là 1 dạng quảng cáo thương hiệu mà nhiều người áp dụng hiện nay giúp nâng cao thương hiệu, tăng doanh số bán hàng thay vì đặt những banner, đăng những tin tức đắt tiền trên các hệ thống báo chính thống hiện nay.
  • Tạo hệ thông backlink tốt cho website: đây là điều rất quan trọng trong SEOer, chúng ta thường có câu “content is king, backlink is queen”. Khi bạn xây dựng được hệ thông backlink chất lượng sẽ giúp Website của bạn cải thiện được độ uy tín, được Bot Google đánh giá cao hơn, tăng vị trí xếp hạng của Website trên hệ thống Google.
  • Tạo mối quan hệ giữa các đối tác: Tùy vào chiến lược phát triển, mối quan hệ, bạn có thể lựa chọn hình thức đặt Guest Post phù hợp nhất. Như vậy, việc đặt bài Guest Post chính là mối quan hệ hợp tác Win – Win đôi bên cùng có lợi giữa các chủ Website

Tại Khotheme.vn luôn xây dựng những mối quan hệ hợp tác Win – Win đôi bên cùng có lợi giữa các chủ Website. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Khotheme.vn để được tư vấn chi tiết hơn.

3. Các tiêu chí khi chọn Website đặt bài Guest Post

Để bài viết Guest Post của bạn đạt được hiệu quả nhất cần phải chú ý các tiêu chí sau:

Website đối tác phải cùng chủ đề

Việc viết bài Guest Post trên website đối tác có cùng chủ đề mới có thể có cơ hội lớn để bài viết của bạn tiếp cận được tốt nhất đến với người đọc. Và một điều chắc chắn rằng, Google sẽ ưu ái những Backlink của những Website có cùng chủ đề, giống như một chuyên gia về ngành đánh giá mình vậy, một chuyên gia uy tín có thể gấp 10 lần những backlink không chuyên.

Website có nhiều traffic organic search

Website có nhiều lưu lượng truy cập từ Google đồng nghĩa với việc website được xây dựng tốt, không bị phạt bởi các thuật toán của google và đương nhiên đang được Google đánh giá cao. Như vậy, chất lượng Backlink sẽ cao hơn. Bởi thế, khi lựa chọn Website mà bạn muốn đăng Guest Post cần có traffic search càng cao càng tốt.

Website được cập nhật thường xuyên

Website đối tác đăng bài đều đặn và liên tục chứng tỏ Website đó đang phát triển mạnh và được duy trì đều đặn. Trên thực tế, Google rất ưu ái những Website như thế này. Vì thế, chất lượng Backlink cũng được đánh giá tốt hơn. Khi lựa chọn đối tác đăng bài, hãy chú ý đến vấn đề này!

Website không bị Google phạt

Đặt Guest Post trên các website bị google phạt sẽ dễ dẫn đến việc website của bạn bị ảnh hưởng. Ông cha ta có câu ” Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, tương tự vậy nếu đăng nhiều guest post trên các website đang bị Google phạt bị website bạn sẽ rất dễ bị phạt theo.

Tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm các link về từ guest post thường xuyên. Nếu có những link đến từ website bị phạt bạn cần disavow link đó ngay để tránh ảnh hưởng đến website của bạn.

Mua Guest post từ các website chính chủ

Hiện nay có rất nhiều CTV làm dịch vụ bán bài guest post, tuy nhiên khi mua bài từ những CTV bạn sẽ gặp những rủi ro có thể xay ra, vì những CTV này không nắm rõ được website đang bán. Có rất nhiều trường hợp guest post đặt được một thời gian đã bị chủ website xóa và các CTV cũng không thể xử lý hay hoàn tiền cho bạn được.

Dịch vụ Guest Post uy tín của Khotheme.vn

Nhận thấy như cầu mua Guest Post của nhiều doanh nghiệp, các SEOer khá lơn, do vậy Khotheme mở dịch vụ Guest Post trên các website mà khotheme.vn hoàn toàn “chính chủ”. Tất các cả website do Khotheme phát triển đều hướng đến người dùng, chính vì thế đây là những GP vô cùng chất lượng.

Dịch vụ Guest Post của Khotheme.vn đang được nhiều chủ Website yêu thích, tin tưởng và sử dụng. Đến với Khotheme.vn bạn sẽ được tư vấn lựa chọn kĩ lưỡng đối với các dịch vụ. Khách hàng không cần tốn quá nhiều thời gian, sức lực cho Website của mình mà vẫn nhận được kết quả như mong muốn.

– Khotheme.vn Đảm bảo hạn chế được rủi ro bị phạt tác vụ công Backlink không tự nhiên. Điều này giúp Website của bạn an toàn hơn, được Google đánh giá cao hơn.

– Mua Guest Post của Khotheme.vn, chủ Website sẽ tiết kiệm tối đa chi phí SEO. Nhất là đối với những chủ Website mới, chi phí hạn chế, đây là điều vô cùng quan trọng.

Bảng giá Guest Post uy tín của Khotheme.vn

Dịch vụ của Trần Ánh Minh luôn hấp dẫn nhất thị trường. Tùy vào số lượng bài viết, số PBN mà khách hàng muốn sử dụng, chúng tôi có những mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây:

Tên góiSố lượng GPSố lượng link/1 bàiGiá bán niêm yếtNoteThời gian hoàn thiện
Gói GP 11022.500.000Không bao gồm bài viết1 đến 2 ngày
Gói GP 22025.000.000Không bao gồm bài viết1 đến 2 ngày
Gói GP 33027.500.000Không bao gồm bài viết1 đến 2 ngày
Gói GP 450210.000.000Không bao gồm bài viết1 đến 2 ngày
Gói custom100 trở lên2liên hệKhông bao gồm bài viết1 đến 2 ngày
Bảng giá Guest Post tại Khotheme.vn

Ngoài những gói Gp như trên, Khotheme.vn còn triển khai các Guest Post số lượng nhỏ 1, 2 bài với giá chỉ từ 200K/GP. Các bài Guest Post sẽ được tồn tại vĩnh viễn trên site đối tác.

Điều Khoản Và Chính Sách Guest Post tại Khotheme.vn

Yêu cầu bài viết:

Các bài viết quý khách gửi đến kho theme để guest post phải trên 10000 từ. Nội dung không copy, Unique 90% trở lên

Hình ảnh trong bài viết không đóng dấu logo, không vi phạm các bản quyền, chiều rộng >600 px. Tối đa 10 ảnh / GP.

Các bài viết nên tối ưu seo tốt nhất và gắn sẵn link cần đặt vào trong bài/ 1 bài 2 link

Khotheme.vn không nhận Guest Post các nội dung liên quan đến chính trị, sex, thực phẩm chức năng chưa được kiểm chứng, các nội dung về cờ bạc, sổ xố.

Yêu cầu về chuyển khoản:

Khách hàng vui lòng chuyển khoản 100% tiền và bài viết trước khi triển khai.

Hỗ trợ và chính sách bảo hành

Khotheme.vn có đội ngũ biên tập viên với nhiều kinh nghiệm viết bài trên các lĩnh vực khác nhau, sẽ nhận viết bài chuẩn SEO để GP với giá chỉ từ 80-100K/bài/1000 từ.

Các bài Guest Post tại Khotheme.vn đều được index tự nhiên không dùng tool. Các trường hợp bài viết không được index sẽ được Khotheme xử lý, khắc phục sớm nhất.

Được hỗ trợ chỉnh sửa bài viết, link sau khi hoàn thiện có tính phí

Không hoàn hỗ trợ thay đổi link sau khi đã đăng bài Guest Post.

Trên đây là thông tin về dịch vụ guest post uy tín của Khotheme nếu cần thêm bất thì thông tin nào, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại/Zalo/Telegram: 0934 451 500 Xin chân thành cảm ơn !