Theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB

399.000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI KHO THEME ?

Miễn phí cài đặt
Hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố
Tặng ngay bộ plugin trả phí trị giá 5.000.000đ
Miễn phí bộ video hướng dẫn sử dụng website
 • Thêm lựa chọn

Hãy cùng khám phá sự hoàn hảo trong công nghệ với Theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB. Trải nghiệm giao diện tinh tế, tích hợp mua sắm thuận tiện và tương thích hoàn hảo trên mọi thiết bị. Theme WordPress này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu về theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB

Theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB là một sản phẩm nằm trong theme WordPress bán hàng được bán tại Kho Theme – một trong những nhà cung cấp Theme WordPress hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với thiết kế tối giản, màu trắng xám làm chủ đạo và tích hợp các tính năng mạnh mẽ, theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một nơi hoàn hảo để giới thiệu và bán sản phẩm sách nói qua USB chất lượng.

theme wordpress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua usb

Xem thêm: Theme wordpress lading page giới thiệu bán máy lọc nước

Các tính năng của theme website bán hàng

 1. Thiết kế chuẩn SEO: Theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB được thiết kế chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google.
 2. Thiết kế Responsive: Theme này được thiết kế với công nghệ Responsive, giúp website của bạn hiển thị đẹp và hoạt động tốt trên mọi thiết bị màn hình lớn, nhỏ.
 3. Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Với việc tối ưu code giúp cho website tải nhanh hơn, làm tăng trải nghiệm của người dùng.
 4. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Theme này được hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp thu hút được khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nếu cần cài thêm ngôn ngữ, bạn hãy liên hệ với Kho Theme để được hỗ trợ nhé.
 5. Hiển thị sản phẩm: Sản phẩm của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và đẹp mắt với thư viện.
 6. Bảo mật: Kho Theme thiết kế website WordPress với độ bảo mật cao giúp cho website của bạn trở nên an toàn hơn.
 7. Hỗ trợ tích hợp hàng tồn kho: Thiết kế để hỗ trợ tích hợp hàng tồn kho giúp cho việc quản lý hàng hóa và đặt hàng dễ dàng hơn.
 8. Công cụ Marketing: Theme được tích hợp sẵn các công cụ marketing như Yoast SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.
 9. Dễ dàng tùy chỉnh: Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme bằng cách sử dụng trình kéo và thả từ UX Buider của theme Flatsome.
 10. Hỗ trợ kỹ thuật: Với việc mua theme, bạn sẽ được Kho Theme hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi có sự cố xảy ra.
 11. Theme đã được edit và đảm bảo theme Flatsome sạch an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Theme WordPress Website phụ kiện điện thoại

Giá theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB

Hiện theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB đang được bán với giá tốt nhất thị trường và được thêm nhiều tùy chọn về hosting, cũng như trọn gói hoàn thiện website sau đây:

 • Chỉ mua theme giao diện: 299.000đ.
 • Trọn gói Basic – Theme + Hosting 1.2GB + SSL: 799.000đ.
 • Trọn gói VIP – Theme + Hosting 1.2GB + Tên miền .com + SLL: 990.000đ.
 • Hoàn thiện website và đăng sản phẩm: 1.990.000đ.

Những lợi ích khi mua theme tại Khotheme.vn

 1. Thiết kế chuẩn SEO giúp tăng khả năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.
 2. Miễn phí cài đặt
 3. Hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố
 4. Tặng ngay bộ plugin WordPress trả phí trị giá 5.000.000đ
 5. Miễn phí bộ video hướng dẫn sử dụng website

Xem thêm: Theme WordPress Website bán iPhone

Những lưu ý khi mua theme WordPress tại Kho Theme

 1. Tất cả các theme mua về, khi cài đặt xong nên mở public website cho bot google vào lấy dữ liệu từ website để index trong Cài đặt > Đọc > Check bỏ Hiển thị với công cụ tìm kiếm, đây là nguyên do chính khi sử dụng website một thời gian mà website vẫn không được tìm thấy trên google mà mọi người hay mắc phải.
 2. Quý khách có thể chủ động thay đổi màu sắc, logo trên website tùy ý để phù hợp với style của logo và thương hiệu.
 3. Các mẫu có sản phẩm show tạm thời nên nếu thấy được giao diện theme nào phù hợp quý khách có thể sử dụng theme đó chạy cho sản phẩm khác vẫn được, không nhất thiết phải đúng sản phẩm mẫu đó.
 4. Menu và các danh mục quý khách cũng có thể tự điều chỉnh lại như ý của mình.

Kết luận

Theme WordPress giới thiệu bán sản phẩm sách nói qua USB là một theme tốt, đơn giản với nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn thiết kế website cho cửa hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét đến giá thành sản phẩm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua theme flatsome giá rẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Kho Theme để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo