Theme WordPress Landing page bán kem trị nám

399.000 

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI MUA THEME TẠI KHO THEME ?

Miễn phí cài đặt
Hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố
Tặng ngay bộ plugin trả phí trị giá 5.000.000đ
Miễn phí bộ video hướng dẫn sử dụng website
 • Thêm lựa chọn

Nếu bạn tìm kiếm một mẫu theme để thiết kế cho landing page bán kem trị nám. Thì Theme WordPress Landing page bán kem trị nám mà Kho Theme cung cấp sau đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Theme được thiết kế chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra một website thu hút và ấn tượng với khách hàng.

Giới thiệu về Theme WordPress Landing page bán kem trị nám

Theme WordPress Landing page bán kem trị nám là một sản phẩm nằm trong Theme WordPress Landing page được bán tại Kho Theme – một trong những nhà cung cấp Kho Theme WordPress hàng đầu tại Việt Nam. Theme này được thiết kế với mục đích giúp doanh nghiệp dễ dàng tạo ra một website bán kem trị nám chuyên nghiệp.

Theme WordPress Landing page bán kem trị nám được thiết kế với giao diện thông minh, màu sắc đẹp mắt, thu hút. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm đồng hồ thông minh, thực phẩm chức năng, máy lọc khí… tại website cực tiện lợi. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đọc những bài blogs mà công ty chia sẻ trên website, nhận được hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên của công ty và nhiều những tính năng khác.

Theme WordPress Landing page bán kem trị nám

Xem thêm: Theme WordPress Landing page du học nghề

Các tính năng của theme wordpress landing page bán kem trị nám

 1. Thiết kế chuẩn SEO: Theme WordPress Landing page bán kem trị nám được thiết kế chuẩn SEO, giúp cho website của bạn dễ dàng được tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google.
 2. Thiết kế Responsive: Theme này được thiết kế với công nghệ Responsive, giúp website của bạn hiển thị đẹp và hoạt động tốt trên mọi thiết bị màn hình lớn, nhỏ.
 3. Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Với việc tối ưu code giúp cho website tải nhanh hơn, làm tăng trải nghiệm của người dùng.
 4. Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Theme này được hỗ trợ đa ngôn ngữ, giúp thu hút được khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, nếu cần cài thêm ngôn ngữ, bạn hãy liên hệ với Kho Theme để được hỗ trợ nhé.
 5. Hiển thị sản phẩm, dịch vụ: Sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ được hiển thị rõ ràng và đẹp mắt với thư viện.
 6. Bảo mật: Kho Theme thiết kế website giá rẻ với bảo mật cao giúp cho website của bạn trở nên an toàn hơn.
 7. Công cụ Marketing: Theme được tích hợp sẵn các công cụ marketing như Yoast SEO giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.
 8. Dễ dàng tùy chỉnh: Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theme bằng cách sử dụng trình kéo và thả từ UX Buider của theme Flatsome.
 9. Hỗ trợ kỹ thuật: Với việc mua theme, bạn sẽ được Kho Theme hỗ trợ kỹ thuật miễn phí khi có sự cố xảy ra.
 10. Theme đã được edit và đảm bảo theme Flatsome sạch an toàn khi sử dụng.

Xem thêm: Theme WordPress Landing page nhượng quyền trà sữa

Giá Theme WordPress Landing page bán kem trị nám

Hiện Theme WordPress Landing page bán kem trị nám đang được bán với giá tốt nhất thị trường và được thêm nhiều tùy chọn về hosting, cũng như trọn gói hoàn thiện website sau đây:

 • Chỉ mua theme giao diện: 399.000đ.
 • Trọn gói Basic – Theme + Hosting 1.2GB + SSL: 799.000đ.
 • Hoàn thiện website và đăng sản phẩm: 1.990.000đ.

Những lợi ích khi mua theme tại Khotheme.vn

 1. Thiết kế chuẩn SEO giúp tăng khả năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.
 2. Miễn phí cài đặt
 3. Hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố
 4. Tặng ngay bộ plugin trả phí trị giá 5.000.000đ
 5. Miễn phí bộ video hướng dẫn sử dụng website

Xem thêm: Theme WordPress Landing page khóa học tài chính, crypto

Những lưu ý khi mua theme WordPress tại Kho Theme

 1. Tất cả các theme mua về, khi cài đặt xong nên mở public website cho bot google vào lấy dữ liệu từ website để index trong Cài đặt > Đọc > Check bỏ Hiển thị với công cụ tìm kiếm, đây là nguyên do chính khi sử dụng website một thời gian mà website vẫn không được tìm thấy trên google mà mọi người hay mắc phải.
 2. Quý khách có thể chủ động thay đổi màu sắc, logo trên website tùy ý để phù hợp với style của logo và thương hiệu.
 3. Các mẫu có sản phẩm show tậm thời nên nếu thấy được giao diện theme nào phù hợp quý khách có thể sử dụng theme đó chạy cho sản phẩm khác vẫn được, không nhất thiết phải đúng sản phẩm mẫu đó.
 4. Menu và các danh mục quý khách cũng có thể tự điều chỉnh lại như ý của mình.

Kết luận

Theme WordPress Landing page bán kem trị nám là một theme tốt với nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn thiết kế website cho cửa hàng của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét đến giá thành sản phẩm và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua theme flatsome giá rẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc hỗ trợ kỹ thuật, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Kho Theme để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ nhanh chóng.

Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo