Top 10 Theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp

Những thông tin mà bạn mong muốn biết về TOP 10 Theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp sẽ được trình bày trong bài viết bên dưới của khotheme.vn. 1 website đẹp bao giờ cũng cần có giao diện long lanh, tạo nên sự chuyên nghiệp cho việc bán hàng online cũng như phát triển thương hiệu doanh nghiệp. Vì thế các đơn vị tìm kiếm theme phù hợp để giới thiệu công ty cũng là điều nên làm.

Consultplus Business WP

Consultplus được biết tới là theme thiên về tư vấn, giới thiệu doanh nghiệp được sử dụng cho WordPress. Bố cục mạch lạc, các danh mục giới thiệu rõ ràng, phông chữ dễ đọc, hình ảnh hiển thị sắc nét sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. 

Consultplus là theme phù hợp cho các công ty tư vấn, kinh doanh, công ty bảo hiểm, công ty tài chính, đầu tư,…Thiết kế giao diện độc đáo, tương thích với hầu hết các loại máy tính và thiết bị di động cầm tay. Chính vì thế mà người đọc có thể xem được toàn bộ thông tin về doanh nghiệp đầy đủ, không bị thiếu hoặc sai lệch. Consultplus được xem như lựa chọn lý tưởng cho sự hiện diện trực tuyến của các công ty.

Consultplus Business WP

Albedo

Albedo là một theme phù hợp cho các công ty mới ra đời khẳng định sự có mặt trên thị trường và tiếp cận rộng rãi với khách hàng quan website trực tuyến. Theme này phù hợp với nhiều lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh, studio phim ảnh hoặc giới thiệu công ty đều chất lượng cao.

Chủ đề này rất linh hoạt, đa năng với nhiều tính năng phong phú và tiện ích mở rộng. Các nhà phát triển có thể thay đổi bố cục, cách hiển thị content, hình ảnh, video đẹp nhất và tạo ấn tượng mạnh với người dùng. Đặc biệt với doanh nghiệp lớn giới thiệu hình ảnh trực tuyến cần sự chuyên nghiệp thì Albedo là lựa chọn đáng để trải nghiệm.

Floorworld

Floorworld là một WordPress Theme được thiết kế phù hợp cho các công ty kinh doanh sàn, lát, đồ gỗ nội thất, đồ mỹ nghệ thiết lập website giới thiệu. Theme này có thể đáp ứng 100% trên nhiều loại thiết bị khác nhau cho nội dung hiển thị sắc nét và đầy đủ. Cụ thể như trên máy tính, điện thoại di động đều được.

Floorworld là một WordPress Theme giới thiệu công ty

StudioPress

StudioPress là mẫu theme wordpress giới thiệu công ty phổ biến được nhiều đơn vị lựa chọn. Ra mắt từ hơn 10 năm cho tới nay vẫn được yêu thích với giao diện đẹp, hiện đại, nhiều tính năng thông minh và bố cục khoa học. Giao diện đa dạng và ứng biến linh hoạt với hơn 80 child theme đầy đủ các lĩnh vực sử dụng.

Tốc độ tải trang nhanh chóng tạo sự thú vị và phù hợp với người bận rộn sử dụng mạng. Khi vào trang thì người đọc sẽ thấy ngay phần giới thiệu ở phía trên, phông chữ sử dụng dạng cơ bản, quy chuẩn, trình bày mạch lạc. Hình ảnh hiển thị rõ ràng, video up lên với âm thanh tốt, không bị rung giật. 

Theme đạt chuẩn công nghệ HTML5 và CSS3 nên khi trải nghiệm tạo cảm giác mượt mà, hơn nữa còn ấn tượng về cách thiết kế. Đặc biệt với website chuẩn SEO thì lựa chọn theme này là hợp lý.

Astra

Là một mẫu theme wordpress mà các doanh nghiệp nên tham khảo khi giới thiệu hình ảnh, tên tuổi và quảng bá thương hiệu rộng rãi ra thị trường. Theme Astra được sáng tạo bởi BrainstormForce. Giao diện được đánh giá với bố cục đẹp mắt, trình chiếu hình ảnh, bài viết dễ đọc, dễ hiểu.

Khả năng SEO tốt và khả năng tương thích với mọi plugin, tiện cho việc vận hành sau này. Đặc biệt Astra còn giúp người dùng tắc tốc độ tải trang đáng kể. Nếu bạn còn biết sử dụng CSS, PHP, HTLM cơ bản thì còn có thể thiết kế website của mình độc lạ hơn với theme này.

Astra theme thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Divi – Giao diện WordPress giới thiệu công ty phổ biến

Theme wordpress Divi giới thiệu công ty rất nổi tiếng được sáng tạo bởi Elegant Themes. Giao diện đẹp mắt, kết hợp với plugin DiviMonk, tốc độ tải nhanh và tối ưu chuẩn SEO. 

Divi còn có khả năng xây dựng giao diện không giới hạn. Tại plugin này có trong nhiều mẫu theme mới nên người dùng tạo ra được nhiều templates khác nhau phù hợp với ngành nghề, mặt hàng kinh doanh và các thông tin giới thiệu trên website. Hệ thống Modules tính năng đồ sộ hoàn toàn có thể chỉnh sửa. 

CSSIgniter – Theme WordPress giới thiệu công ty 

CSSIgniter là dạng theme sử dụng để thiết kế website trên nền tảng wordpress đơn giản. Tại hệ thống có tới hơn 60 mẫu theme, chủ đề đa dạng phù hợp với các doanh nghiệp giới thiệu về đủ lĩnh vực như khách sạn, ẩm thực, cửa hàng kinh doanh,…

CSSIgniter – Theme WordPress giới thiệu công ty

TheGem – Giao diện website WordPress miễn phí

TheGem là theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí, doanh nghiệp nào cần giới thiệu một cách đơn giản có thể sử dụng. Theme linh hoạt, có thiết kế sáng tạo độc đáo, phù hợp với các mục đích khác nhau của lập trình viên. TheGem có 150 trang demo hấp dẫn, bố cục có thể tùy chỉnh sáng tạo không giới hạn.

Người dùng có thể tùy biến để tạo ra một trang web giới thiệu công ty hoàn hảo nhất. Nhiều chủ đề được cập nhập để các đối tượng sử dụng theo ý muốn. Giao diện này dễ sử dụng vì không yêu cầu có kiến thức phải mã hóa phức tạp. Theme được tối ưu hóa với hiệu suất cao và tốc độ load siêu nhanh.

Comet 

Giao diện Comet được thiết kế phù hợp với plugin WooCommerce và WPML. Comet này phù hợp với các website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty sẽ có nhiều không gian web để giới thiệu rõ về công ty, mục tiêu, định hướng, cách liên hệ, các dự án, sản phẩm – dịch vụ chính. Đồng thời phần bên cạnh có hiển thị các đánh giá của khách hàng một cách trực quan.

Comet theme sử dụng làm web về công ty

Conall

Bạn yêu thích một theme có thiết kế kiểu nhẹ nhàng, đơn giản thì lựa chọn Conall. Các shortcode đi kèm với hiệu ứng parallax tiện cho việc trưng bày đẹp mắt. Bảng điều khiển được thiết lập mạch lạc, chủ web có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, kích cỡ ảnh, video bất cứ lúc nào.  

Khi bạn biết thêm được 10 Theme WordPress giới thiệu công ty chuyên nghiệp thì bạn có thêm lựa chọn để xây dựng hình ảnh trực tuyến. Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc quảng bá thương hiệu cực kỳ quan trọng. Nếu bạn cần đầu tư tạo ra website với theme độc đáo, mang nét riêng của doanh nghiệp mình thì liên hệ với KHO THEME thiết kế, đảm bảo chất lượng và giá ưu đãi.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo