Top 10 Theme WordPress nhà đất, bất động sản đẹp nhất

Đối với những đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực BĐS thì rất cần có website để tạo tên tuổi, đăng thông tin cần thiết cho khách hàng tham khảo và liên hệ khi cần. Đối với website đẹp thì phải có theme ấn tượng. Chính vì thế nên thông tin về Top 10 Theme WordPress nhà đất, bất động sản được nhiều người quan tâm.

Real Estate Lite

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về Real Estate Lite, đây là theme WordPress nhà đất không mất phí dành cho những website buôn bán BĐS. Thiết kế theme theo phong cách hiện đại, người dùng có thể tinh chỉnh màu sắc, đổi logo, phông chữ, kích cỡ ảnh,…Diện mạo của website được khoác lên màu mới khiến khách hàng yêu thích hơn.

Ngoài ra, theme này còn gồm các tính năng khác như phần dịch vụ, liên hệ với công ty nhà đất, giới thiệu các dự án mới, liên kết với mạng xã hội chia sẻ thông tin. Trang có hỗ trợ dịch sẵn ngôn ngữ cho người dùng hiểu thông tin cung cấp.

Real Estate Lite là theme wordpress nhà đất đẹp

Real Estater

Real Estater tiếp theo là một theme wordpress bất động sản không mất phí được bày trí bố cục khoa học, diện mạo hiện đại. Các nội dung, tin tức, dự án, báo giá, vị trí dự án,…mọi thông tin được trình bày ngăn nắp, rõ ràng giúp khách hàng nắm bắt nhanh chóng và tìm kiếm được nội dung mình cần.

Theme có hỗ trợ các plugin phổ biến dành cho ngành này. Vì thế công ty sẽ quản lý danh sách các BĐS theo thứ tự, tránh lộn xộn hoặc thừa thãi. Tính năng mới của giao diện này là tương thích với WooCommerce, liên kết các trang mạng xã hội,…

Azenta

Một theme phù hợp để xây dựng website nhà đất cho các công ty BĐS lớn chính là Azenta. Giao diện này xây dựng bố cục trang hợp lý, tính năng hỗ trợ được tích hợp đầy đủ. Thiết kế tối giản nhưng vẫn đảm bảo hiển thị nội dung đẹp và sắc nét, dễ dàng cho người dùng tìm kiếm thông tin. 

Hỗ trợ Responsive tương thích với nhiều thiết bị khác nhau từ máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại di động. Hơn nữa, theme còn hỗ trợ Google Map xác định vị trí, có thanh trượt tiện lợi tại khung search nâng cao, có phần liên hệ.

Azenta theme phù hợp để xây dựng website nhà đất

LT Real Estate

LT Real Estate mang tới cho các trang web BĐS có diện mạo hiện đại, hút mắt với hình ảnh chân thực, bố cục cân đối. Điều này giúp cho các đơn vị, công ty nhà đất cung cấp đủ các thông tin cần thiết như dự án BĐS lớn, địa điểm, báo giá, cách liên hệ,…

Theme nổi bật sắp xếp khoa học để khách hàng vào trang tìm được mảnh đất, căn nhà mình ưng ý và liên hệ với người bán trao đổi thông tin. Các tính năng khác như tương thích với WooCommerce, Elementor page builder,…Đồng thời có liên kết trang liên kết với mạng xã hội.

Di Multipurpose

Di Multipurpose là một theme WordPress đa năng bao gồm cho việc phù hợp thiết kế website bất động sản. Theme WordPress nhà đất mang tới cho bạn hơn 30 bố cục có sẵn, thay đổi nhiều diện mạo khác nhau để bớt nhàm chán. Trang chủ sẽ dành cho kinh doanh phồng ốc với thiết kế nổi bật, màu sắc trang nhã.

Theme wordpress này có nhiều tính năng cần thiết cho công ty nhà đất quản lý và kinh doanh. Chẳng hạn như có phần đại lý bất động sản tốt nhất, hiển thị thông tin về đất và nhà ở, kéo thả dễ dàng, có thanh trượt, tương thích với WooCommerce,…

Theme tương thích với page builder, tối ưu SEO nên giúp cho website có thể dễ dàng lên top hơn, hiệu quả cho doanh nghiệp trong việc bán các dự án nhà đất. Khách hàng ghé website nhiều hơn thì cơ hội giúp cho công ty BĐS bán được nhiều sản phẩm. Trang có hỗ trợ dịch ngôn ngữ nên là người Việt Nam hoặc người nước ngoài cũng sử dụng được.

Di Multipurpose là một theme WordPress đa năng

Theme wordpress bất động sản Mona 

Mona có theme phù hợp cho các đơn vị xây dựng website BĐS. Theme có nhiều giao diện, tính năng độc quyền phục vụ theo mong muốn của khách hàng. Mona sở hữu bố cục khoa học, các danh mục xuất hiện đầu trang rõ ràng, bên dưới có các mục con. Tiêu đề bài viết, hình ảnh, nội dung hiển thị rõ nét, mạch lạc. 

Benaa theme wordpress

Theme WordPress nhà đất Benaa cung cấp cho bạn giao diện hiện đại, dễ sử dụng và thay đổi diện mạo bất cứ lúc nào. Hệ thống front-end ấn tượng dễ dàng thu hút khách hàng truy cập tìm kiếm thông tin nhà đất của công ty nhiều hơn tại website. Theme này tương thích tốt với máy tính lẫn di động thông minh, tiện cho việc khách hàng xem thông tin mọi lúc mọi nơi.

Theme WordPress nhà đất Benaa

WP Pro Real Estate 7

WP Pro Real Estate 7 là một sản phẩm tốt cho bạn đang nghiên cứu xây dựng website BĐS chuyên nghiệp. Giao diện này được nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng nâng cao, thay đổi tính năng tùy chỉnh khi cần thiết. Theme có thể dùng làm trang đích, đích, landing page bất động sản hoặc các trang web cho thuê nhà đất, căn hộ,…

Front-end tương tác với khách hàng được triển khai khoa học, thân thiện. Các thông tin trên web có liên kết với mạng xã hội và người dùng có thể chia sẻ để đông đảo mọi người cùng biết. Theme có tích hợp bản đồ trực tuyến, đặt lịch hẹn, có chỉ vị trí nhà đất tiện cho khách hàng tìm kiếm để tham khảo trực tiếp.

Real Homes

Real Homes là Theme WordPress được các chuyên gia website đánh giá có bố cục hợp lý tạo nên sự chuyên nghiệp trong giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Theme này có nhiều tính năng hấp dẫn, tăng trải nghiệm cho người dùng. Phần thiết kế mở rộng, thoải mái kéo thả các nút, có thể cuộn thông tin gọn gàng. 

RealHomes có tích hợp tính năng Google Maps để khách hàng biết được vị trí bất động sản đang quan tâm. Theme này được sản xuất thân thiện với thiết bị di động, tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Mọi kích thước điện thoại, máy tính bảng và điện thoại đều xem được toàn bộ thông tin.

Real Places

Real Places wordpress đáp ứng tốt trong việc tạo diện mạo đẹp cho website công ty kinh doanh BĐS. Các dự án nhà đất được giới thiệu một cách lịch sự bằng các theme thiết kế ấn tượng, tạo thiện cảm cho người dùng. Chủ website có thể thay đổi màu sắc, phông chữ theo ý muốn. Theme tối ưu SEO, tích hợp chức năng Google Map được thực hiện một cách hoàn hảo.

Real Places theme thiết kế web BĐS

Tổng hợp các thông tin về Top 10 Theme WordPress nhà đất, bất động sản đẹp nhất gửi các bạn đang tham khảo các mẫu theme đẹp cân nhắc lựa chọn khi xây dựng website mới. Đối với theme cao cấp thì người dùng cần phải có những kỹ thuật nhất định, cho nên nếu bạn thấy khó có thể liên hệ với KHO THEME hỗ trợ bạn hoàn tất. Đồng thời sẽ cung cấp mẫu theme chất lượng cao, tạo nên sự chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo