Mua VPS ở đâu? TOP 5 nhà cung cấp máy chủ ảo tốt nhất hiện nay

VPS là gì, những tiêu chí nào đánh giá nhà cung cấp máy chủ ảo uy tín trên thị trường? Sau khi nắm bắt được tầm quan trọng của VPS thì nhiều người muốn biết được mua VPS ở đâu là tốt? Trong bài viết của khotheme.vn dưới đây sẽ giải đáp cho mọi người biết rõ địa chỉ nên hợp tác.

Khái niệm về máy chủ ảo

Máy chủ ảo VPS là máy chủ ảo riêng, sử dụng công nghệ ảo hóa cung cấp cho người dùng tài nguyên dành riêng trên máy chủ có nhiều người dùng. Mọi người sẽ có cảm giác như đang dùng trên máy chủ chuyên dụng với giá phải chăng hơn nhiều.

Dịch vụ máy chủ ảo thực hiện việc cung cấp máy chủ ảo, tài nguyên và các ứng dụng phần mềm. Khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng nhiều, nhất là các doanh nghiệp lớn.

Máy chủ ảo là gì?

Các đối tượng thường sử dụng máy chủ ảo:

  • Doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ nguồn dữ liệu với dung lượng lớn.
  • Doanh nghiệp cần lưu trữ website bán hàng, trang thương mại điện tử với lượng người dùng truy cập lớn.
  • Cửa hàng, các đơn vị cần máy chủ ảo sử dụng làm máy chủ game, nhạc, video, mail,…
  • Những cá nhân đang muốn học tập, nghiên cứu thông qua máy chủ ảo.

Tiêu chí để chọn nhà cung cấp máy chủ ảo tốt

Bạn muốn sử dụng được máy chủ ảo chất lượng thì cần phải tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Trên thị trường có nhiều đơn vị khác nhau nên khó khăn khi chọn. Cho nên phải có được các tiêu chí để đánh giá và xác định mua VPS ở đâu tốt nhất. Cụ thể:

  • Có thời gian uptime và hiệu suất cao đảm bảo vận hành tốt nhất để cho website sử dụng mượt mà, tải trang nhanh chóng
  • Cấu hình máy chủ ảo tại trung tâm mạnh mẽ giúp cho quá trình xử lý thông tin dữ liệu nhanh chóng, chuẩn xác
  • Quyền truy cập root cung cấp cho người dùng toàn bộ quyền kiểm soát máy chủ
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, nhanh chóng và thuận tiện trong suốt quá trình xây dựng, sử dụng website
  • Chi phí mua VPS phải chăng
  • Đơn vị cung cấp máy chủ ảo cần có giấy tờ chứng nhận chất lượng tốt. 

TOP 5 nhà cung cấp máy chủ ảo tốt nhất hiện nay

Mua VPS ở đâu tốt nhất bạn đã biết chưa nhỉ? Việc tìm kiếm những tên tuổi cung cấp máy chủ ảo uy tín, làm việc hiệu quả trên thị trường luôn cần thiết. Bạn muốn tìm đúng đơn vị hợp tác, tránh tiền mất tật mang thì có thể theo dõi các tên nổi bật mà KHO THEME giới thiệu bên dưới:

Mắt Bão – ODS 

Mắt Bão là tên tuổi lớn cung cấp máy chủ ảo đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam. Công ty đã có thâm niên hoạt động trong nghề, đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ và tận tình đảm bảo hỗ trợ khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Máy chủ ảo do công ty cung cấp có hiệu suất vận hành tốt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay. Có nhiều gói dung lượng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Mắt Bão cung cấp VPS

Viettel

Đơn vị lớn tiếp theo chính là Viettel có cung cấp máy chủ ảo chất lượng. Gia nhập vào thị trường VPS được vài năm nhưng đơn vị đã chứng minh được sức mạnh, độ tin cậy trong việc phân phối VPS ngay từ khi ra mắt. Giá dịch vụ cung cấp phải chăng với VPS ổn định, hiệu suất ở mức khá tốt, chất lượng dịch vụ không khiến khách hàng thất vọng. 

Viettel có cung cấp máy chủ ảo chất lượng

IDC Online

IDC Online được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ ảo lớn nổi tiếng. Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ công ty cực kỳ đông, bao gồm cá nhân, các doanh nghiệp lớn nhỏ, các đơn vị, tổ chức khác nhau. 

Công ty có nguồn dữ liệu phong phú, khách hàng có toàn bộ quyền cấu hình, dung lượng phần cứng có thể mở rộng không giới hạn. Hiệu suất vận hành máy chủ ảo ổn định. Công ty thường xuyên có nhiều ưu đãi khác nhau cho khách hàng sử dụng. 

Google Cloud VPS

Câu hỏi mua VPS ở đâu thì câu trả lời Google Cloud VPS chính là nhà cung cấp lý tưởng. Về bản chất thì Google Cloud VPS chính là dịch vụ cloud server với một phần của nền tảng đám mây trên Google.

Hiệu suất hoạt động cao, có tính năng kiểm soát được tình hình một cách linh hoạt, hiệu quả lý tưởng. Tính bảo mật cao, ít khi xuất hiện việc gián đoạn chương trình, điều này giúp cho Google Cloud VPS trở thành nhà cung cấp VPS đáng để hợp tác lâu dài. 

Hostinger

Hostinger là tên tuổi lớn của nước ngoài phát triển tại Việt Nam cung cấp máy chủ ảo uy tín. Công ty thành lập năm 2004 với số lượng khách hàng cực kỳ đông, đưa ra nhiều giải pháp internet hữu dụng. Đội ngũ chuyên viên công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng sử dụng máy chủ áp một cách hiệu quả. Bảng giá dịch vụ phải chăng và chăm sóc khách hàng một cách chu đáo là điểm cộng lớn của đơn vị này.

Hostinger cung cấp VPS

Qua những thông tin cung cấp ở bài viết của khotheme.vn thì mọi người đã giải đáp được câu hỏi mua VPS ở đâu và các nhà cung cấp máy chủ ảo uy tín rồi nhé. Bạn có thể lựa chọn đơn vị mình ưng ý nhất và cảm thấy dịch vụ của họ đáp ứng đúng với yêu cầu đơn vị mình. KHO THEME hy vọng bạn sẽ thấy chia sẻ này hữu ích.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo