Top 5 Plugin quản lý khách hàng WordPress tốt nhất

Khi xây dựng website với các doanh nghiệp không chỉ đơn giản chú trọng việc thúc đẩy bán hàng mà còn để tâm việc quản lý khách hàng ra sao. Để sử dụng hữu ích tính năng này thì bạn cần có plugin quản lý khách hàng wordpress tốt nhất. Và trong bài viết bên dưới, khotheme.vn sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi người.

WP ERP

WP ERP là một plugin quản lý khách hàng wordpress được nhiều công ty đánh giá cao. Với nhiều tính năng chuyên nghiệp, gồm nhiều CRM cơ bản, các lựa chọn quản lý nhân sự, chức năng kế toán nữa. 

Plugin CRM này giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý khách hàng và nhân viên một cách hiệu quả, biết được số lượng khách, thông tin, phản hồi, tình trạng. Tuy nhiên theo phản hồi của một số cá nhân thì giao diện của plugin này chưa thực sự thu hút với bản miễn phí. 

WP ERP là một plugin quản lý khách hàng wordpress

Một số tính năng đặc biệt của plugin này đó là quản lý các mối quan hệ khách hàng qua dashboard của WordPress. Giúp giám sát các file và thông tin cụ thể của nhân viên trong công ty. Quản lý được doanh thu, chi phí chi trả cho các mục như thế nào. Hỗ trợ tới 44 loại tiền tệ thuận tiện cho nhiều đối tượng khách hàng giao dịch quan website mua hàng. Đồng thời plugin này hỗ trợ bạn quản lý được nhiều chi nhánh, công ty con trên cùng giao diện dashboard.

UpiCRM – Plugin quản lý vòng đời khách hàng

Plugin quản lý khách hàng WordPress UpiCRM được các chuyên gia đánh giá cao trong việc quản lý vòng đời khách hàng và tìm kiếm lượng khách hàng tiềm năng từ biểu mẫu (form). Giao diện của plugin đơn giản và lịch sự, có bố trí các lead khoa học, trải từ Received đến Closing và Revenue.

UpiCRM – Plugin quản lý vòng đời khách hàng

Khi có khách hàng điền thông tin vào biểu mẫu trên trang web của bạn thì plugin này sẽ nhanh chóng kích hoạt để bạn gán nhãn lead nhanh chóng. Hiện tại hệ thống cung cấp tới 10 nhãn phu fhowpj cho từng giai đoạn mua hàng. 

Các tính năng chính đó là giúp lưu trữ thông tin WordPress sign-ups và dữ liệu nhập qua form mẫu dạng leads. Hỗ trợ việc phân chia leads theo tình trạng cụ thể. Gián các leads cụ thể vào nhân sự trong đội ngũ công ty.

Giao diện điều khiển của plugin có hệ thống phân tích cao cấp đánh giá chi tiết các nguồn truy cập vào website. Lúc này đơn vị của bạn có thể thay đổi nội dung tốt hơn để tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng. Ngoài những tính năng trên, trên giao diện điều khiển của Upin CRM còn cung cấp một hệ thống phân tích nâng cao để đánh giá các nguồn truy cập website. Từ đó doanh nghiệp có thể cải tiến các nội dung để thu hút khách hàng hơn, giữ chân họ ở lại website lâu hơn nữa.

Ưu điểm khác của plugin này là tích hợp thêm tính năng làm việc nhóm, hợp tác tích hợp, phân cấp vai trò – vị trí rõ ràng. Có bảng điều khiển KPI cung cấp thông tin chi tiết siêu nhanh. Plugin hoàn toàn miễn phí, không có upells. Cùng với giao diện hiện đại và thanh lịch, UpiCRM là một trong những plugin WordPress CRM chất lượng. Doanh nghiệp nào đang cần quản lý vòng đời khách hàng chớ nên bỏ qua. 

Zero BS WordPress CRM

WordPress CRM plugin có nhiều tính năng nâng cao được nhà sản xuất trang bị. Zero BS WordPress CRM được đánh giá là dễ cài đặt và tỏ ra hiệu quả khi vận hành với cả doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn. Với plugin này thì công ty có thể giám sát thông tin các khách hàng hiệu quả, chuẩn xác, nhanh chóng.

Người dùng có thể lưu trữ địa điểm và thông tin liên hệ, thêm nhiều ghi chú của từng khách hàng. Như vậy bất cứ khi nào cần có thể lấy ra để xem thông tin và có phương án bán hàng hiệu quả. Plugin này còn hỗ trợ hiển thị tổng doanh thu, doanh thu thuần, kiểm tra các đợt khuyến mãi, hóa đơn nào chưa được thanh toán,…

Zero BS WordPress CRM plugin

Người dùng có thể kiểm tra xem khách hàng nào chi bao nhiêu tiền, mua mặt hàng nào nhiều. Hệ thống lưu toàn bộ thông tin khách hàng với form tiêu chuẩn. Hỗ trợ quản lý dòng tiền, phân chia chi phí ra nhiều loại. 

WooCommerce Customer Relationship Manager

Bạn sử dụng WooCommerce làm nền tảng cho gian hàng trực tuyến thì bạn có thể sử dụng plugin quản lý khách hàng này. WooCommerce Customer Relationship Manager giúp bạn biết số liệu về khách hàng cụ thể, biết khách hàng nào tiềm năng, ai là người hay mua hàng nhất. Và có cách thức để công ty liên hệ với khách hàng.

WooCommerce Customer Relationship Manager

Hệ thống giúp người dùng chèn trường tùy chọn vào dữ liệu khách hàng, có thể chọn đúng thông tin sẽ lưu trữ. Plugin có thể hỗ trợ chỉ định nhân viên chăm sóc khách hàng. Hiện tại thì plugin này mất phí khoảng $70 cho một website.

Brilliant Web-to-Lead for Salesforce

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Brilliant Web-to-Lead for Salesforce quản lý khách hàng wordpress hiệu quả. Nó giúp khách hàng điền thông tin vào form trên website và công ty sẽ thu thập được cụ thể, chính xác để đánh giá, phân loại, xác định nhu cầu của họ.

Các trường sẽ sắp xếp thông tin gồm số điện thoại, tên, và địa chỉ email hoặc bạn có thể thêm các trường khác nếu cần thiết. Plugin này có thiết kế đơn giản, bạn thoải mái chỉnh form và đưa nó lên website với shortcode. Các tính năng nổi bật như kết nối website WordPress với tài khoản Saleforce. Plugin này được bán ra thị trường có giá 25 USD một người mỗi tháng.

Brilliant Web-to-Lead for Salesforce plugin

KHO THEME đã chỉ ra cho các bạn độc giả quan tâm biết được những Plugin quản lý khách hàng WordPress tốt nhất. Bạn có thể cân nhắc vào tính năng, công dụng và ưu điểm của từng plugin để lựa chọn cái nào phù hợp nhất cho website của mình. Bạn có thể liên hệ với khotheme.vn để các chuyên viên tư vấn rõ hơn để có được website chuyên nghiệp phục vụ cho công việc của bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo