Top 5 Plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất

Hiện nay trên thị trường nhu cầu phát triển công nghệ số của các doanh nghiệp tăng cao, hầu như đều có website để bán hàng trực tuyến và xây dựng thương hiệu. Lúc này việc tích hợp Plugin đăng ký nhận tin WordPress rất quan trọng với website. Nếu bạn đang tham khảo các mẫu nổi bật thì cùng theo dõi nội dung bài viết khotheme.vn.

MailChimp

MailChimp là cái tên đầu tiên trong danh sách plugin đăng ký nhận tin wordpress với chất lượng tốt. Nó hỗ trợ người dùng nhiều trong việc phát triển danh sách email. Đồng thời hỗ trợ bạn viết bản tin qua các hình thức khác nhau. Với MailChimp thì nó dễ dàng cho phép user người dùng đăng ký nhận bản tin. 

Plugin miễn phí cho tối đa 2.000 subscribe cực kỳ hợp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng đang cần tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần thêm tính năng hữu dụng hơn thì có thể dễ dàng nâng cấp lên bản pro. 

MailChimp là nằm trong danh sách plugin đăng ký nhận tin wordpress

Với bản cao cấp thì bạn có thể tạo nhiều form nhận tin khác nhau, có báo cáo biểu đồ trực quan, thông báo email. Đồng thời việc hỗ trợ tài liệu tốt cho người mới sử dụng. Tích hợp WooCommerce thuận tiện cho việc thống kê doanh số từ chiến dịch email.

Newsletter

Newsletter là một plugin nhận bản tin rất phù hợp cho các doanh nghiệp sử dụng tăng người đăng ký trên website. Đồng thời nó giúp bạn tiếp thị qua email, tìm kiếm đối tác và tiếp cận khách hàng.

Hiện tại plugin này có rất nhiều tính năng tuyệt vời như cho phép sở hữu subscribers không giới hạn cho bản tin. Plugin này cung cấp số liệu thống kê cho website chi tiết và sử dụng số lượng bản tin vô hạn. Người dùng có thể gửi cho người đọc nhiều bản tin khác nhau qua email nhanh chóng. 

Đồng thời kiểm tra được lượng người đăng ký spam để ngăn chặn, tăng độ an toàn cho website. Các tính năng nổi bật khác như có hỗ trợ trình kéo thả thuận tiện sử dụng, hoàn toàn tương thích với WPML, tuân thủ GDPR.

Newsletter là một plugin nhận bản tin rất phù hợp cho các doanh nghiệp

MailPoet

Chủ website muốn tăng lượng đăng ký email trên website thì nên cân nhắc sử dụng plugin MailPoet. Plugin đăng ký nhận tin WordPress này có thể dễ dàng vận hành, sử dụng cho bất cứ trang web nào sử dụng mã nguồn wordpress mà không lo có trục trặc xảy ra. Hiện nay plugin này có Template thì đa dạng, lại sở hữu nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Khi thiết lập bạn có thể dễ dàng xây dựng một email đẹp và gây ấn tượng với mọi người.

MailPoet có nhiều mẫu tạo sẵn cho người dùng cân nhắc lựa chọn. Vì vậy cho nên bạn có thể tạo được danh sách email chất lượng. Giúp cho chủ website có thể tiết kiệm nhiều thời gian thủ công. MailPoet cấp tùy chọn để lên lịch gửi bản tin.

Bạn hoàn toàn có thể gửi cho subscriber đúng cách, lên lịch hay thông qua các thông báo khi có bài viết mới. Chỉ với những động tác nhấp chuột đơn giản là hoàn thành.  Các tính năng khác như có thể tự động gửi email chào mừng khi đăng ký, có nhiều template Responsive, hỗ trợ email WooCommerce.

Với MailPoet thì người quản trị website có thể kiểm soát được danh sách người đăng ký, email bản tin qua wordpress một cách đơn giản. Bạn không phải đăng nhập vào bất cứ trang quản trị nào cả. Tùy chỉnh giao diện dễ dàng tiến vào được trang thanh toán, Sản phẩm và có hành động khuyến khích được khách hàng mua sản phẩm – dịch vụ nhiều hơn.

Plugin đăng ký nhận tin WordPress Mailpoet

Alo EaѕуMail Neᴡѕletter

ALO EaѕуMail tiếp theo là cái tên trong Top 5 Plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất. Với plugin này thì cho phép bạn có thể ᴠiết ᴠà gửi ᴄáᴄ bản tin, thu thập, quản lý danh sách người đăng ký. Hiện tại nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ cho người dùng thuộc nhiều quốc gia sử dụng ổn.

Trong đó, Alo EaѕуMail Neᴡѕletter là loại bài đăng tùу ᴄhỉnh linh hoạt, dùng GUI ᴠà API tiêu ᴄhuẩn ᴄủa WordPreѕѕ. Với Batᴄh ѕending uѕing WP ᴄron ѕуѕtem thì ᴄứ ѕau 5 phút ѕẽ tự động gửi một ѕố email, tới khi người nhận đượᴄ đưa ᴠào đủ, ѕẵn ѕàng SMTP. Colleᴄt ѕubѕᴄriberѕ cung cấp mẫu đăng ký ᴠà ᴠới tiện íᴄh/ trang ajaх, không giới hạn bao nhiêu người đăng ký. 

Email-Subscribers

Email-Subscribers là một bản tin hữu ích cho người dùng cân nhắc khi muốn đăng ký nhận tin. Với plugin này rất lý tưởng cho bạn xây dựng danh sách, tạo, gửi, theo dõi email đến và đi, không phải lo lắng bị thiếu sót.

Tại plugin có trình soạn thảo kéo thả đơn giản xây dựng các bản tin đáp ứng thuê bao vô hạn. Có tính năng kiểm tra spam để ngăn chặn những tin rác hoặc đăng ký không chuẩn xác. Plugin này kiểm soát được tốc độ phân phối tố, từ 12 email hàng giờ. Có thể dịch sẵn các tin nhắn nhận được từ bảng quản trị cho người dùng.

Email-Subscribers plugin chất lượng

Đồng thời nó tương thíᴄh ᴠới mọi plugin SMTP: Poѕt SMTP, WP Mail SMTP, Eaѕу WP SMTP, Eaѕу Mail Mail, WP Mail Bank, khắᴄ. Hỗ trợ thuê bao nhập từ tập tin. Cách thức sử dụng plugin đơn giản, ít bị lỗi và tạo được giao diện đẹp cho website.

Tổng hợp thông tin về Top 5 Plugin đăng ký nhận tin WordPress tốt nhất mà khotheme.vn gửi cho mọi người để bạn biết nên dùng loại nào phù hợp. Đừng quên KHO THEME có thể tư vấn và hỗ trợ bạn thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí rẻ, gọi ngay nếu bạn cần!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo