Top 5 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nay

Hiện nay việc các doanh nghiệp sử dụng website bán hàng, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ cũng như xây dựng thương mại hầu như là điều tất yếu. Khi xây dựng web trên nền tảng wordpress thì việc sử dụng plugin nào phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu bạn muốn tìm hiểu các plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất thì tham khảo bài viết bên dưới.

Restrict Content Pro

Restrict Content Pro đang là một plugin chất lượng đáng sử dụng để cho người dùng đăng ký thành viên wordpress. Plugin này có ưu điểm bởi sự đơn giản, dễ dàng sử dụng và có nhiều tính năng hữu ích. 

Với Restrict Content Pro bản cao cấp thì người dùng có thể tạo được không giới hạn cấp độ thành viên. Cho phép có một khoảng thời gian dùng thử với các mức phí riêng. Người dùng có thể thay đổi các gói đăng ký thành viên mà không phải thao tác hủy gói hiện đại mà chỉ việc chỉnh giá. 

Có nhiều cổng thanh toán được tích hợp vào plugin này, như WooCommerce, PayPal, và Braintree. Bạn muốn tạo chương trình khuyến mãi thì tạo coupon giảm giá với số tiền hoặc % cụ thể. 

Restrict Content Pro đang là một plugin chất lượng

Hiện tại thì nhà sản xuất đưa ra 4 gói cước của plugin này để chọn là personal, plus, professional và ultimate. Với personal và plus chỉ có 12 add-on free, gói professional và ultimate có 17 add-on có giá trị đến 1020 USD. Nếu bạn chọn addon premium thì lại thêm được các tính năng như email marketing, sử dụng thuật toán tránh đăng ký ảo, đặt ngày hết hạn cho từng thành viên.

LearnDash

Tiếp theo là LearnDash được đánh giá là plugin membership WordPress sử dụng cho các công ty, trung tâm, đơn vị bán các khóa học trực tuyến. Nhiều đơn vị còn dùng để làm hệ quản trị nội dung online 

LearnDash có các tính năng chính của một platform online. Việc thiết kế nhiều khóa học online chỉ với thao tác kéo thả builder, đặt thêm các câu hỏi hoặc cung cấp bảng điền thông tin. 

Plugin này còn cho phép tạo trang cá nhân, cung cấp phần profile cho từng người dùng để cập nhập thông tin thành viên chi tiết, nếu muốn liên hệ sẽ đơn giản hơn nhiều. Tính năng thu gọn nội dung để tạo sự tò mò, chỉ khi người dùng đăng ký thành viên mới hiển thị toàn bộ nội dung. Plugin này hỗ trợ cho việc kiếm tiền, tạo thanh toán linh hoạt các cách thức. 

LearnDash được đánh giá là plugin membership WordPress tốt

Giá mua LearnDash phụ thuộc vào số giấy phép. Với gói cơ bản thì có giá bán trên thị trường là 199 USD, còn gói cao cấp thì giá bán là 229 USD cho 10 website, gói pro thì cao hơn với giá 369 USD.

MemberPress

MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress được đánh giá chất lượng cao với nhiều tính năng mới. Plugin này có khả năng giới hạn 1 hoặc nhiều bài viết hoặc website. Chủ website có thể quản lý phần download của người dùng.

Bạn cần tạo nhiều cấp độ thành viên với các mức cước khác nhau thì nên chọn MemberPress. Bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm các cấp độ thành viên theo từng trường hợp cụ thể. Plugin này tích hợp với LearnDash, có nghĩa là kết hợp giữa đăng ký thành viên WordPress và ứng dụng dựng các khóa học online hiệu quả. 

MemberPress là một plugin đăng ký thành viên WordPress

Hiện tại sẽ có 3 gói cước cho người dùng chọn lựa, đó là basic, plus, và pro với mức chi phí bỏ ra khác nhau. Gói basic cho 1 website giá là 258 USD. Gói Plus có giá 498 USD và gói Pro có giá là 698 USD sử dụng tới 25 website cho 1 năm.

RegistrationMagic

Tiếp theo thì đây là một plugin hoàn toàn miễn phí được nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng mới thông minh. Cụ thể như việc sử dụng các công cụ đăng ký cấp cho quản trị website thực hiện việc quản lý quá trình đăng ký khách hàng truy cập website. 

RegisterMagic này cho phép người dùng tạo nhiều trang đăng ký cho nhiều người dùng. Tính năng khác là chấp nhận tệp đính kèm trên biểu mẫu đăng ký người dùng, tính năng nhập – xuất dữ liệu, Visual Form Editor. Gói cao cấp bán với giá 89$. 

RegistrationMagic là một plugin hoàn toàn miễn phí

WP User Manager

WP User Manager cũng là một plugin đăng ký thành viên WordPress miễn phí. Với plugin này cho phép bạn thiết lập các biểu mẫu đăng ký thành viên đơn giản dạng frontend. Plugin cung cấp cho bạn quyền quản lý các trang đăng ký người dùng wordpress. 

Bạn có thể thêm trang hồ sơ người dùng cụ thể, gửi email đăng ký người dùng, hiển thị danh bạ thành viên đăng ký, thiết lập hạn chế nội dung trên website. Phiên bản cao cấp là xác minh email tích hợp, đăng nhập mạng xã hội và có tích hợp WooCommerce.

WP User Manager cũng là một plugin đăng ký thành viên WordPress

Plugin cung cấp cho website công ty tạo được modules giao diện đăng ký người dùng đơn giản nhưng lại hiện đại. Có trình kéo thả dễ dàng, không cần phải sử dụng các mã hóa cầu kỳ. 

Plugin này nhẹ, hiệu quả và có các tính năng nổi bật kể cả trong gói miễn phí. Còn gói trả phí thì có thêm việc tải tệp lên nhanh chóng, có thêm trường, tích hợp WooCommerce, hỗ trợ LearnDash,…

Trên đây là thông tin mà khotheme.vn tổng hợp cho quý vị độc giả biết được Top 5 Plugin đăng ký thành viên WordPress tốt nhất hiện nay. Bạn có thể chọn được plugin mình thấy ưng ý nhất để thiết lập cho website của mình. Nếu cần KHO THEME hỗ trợ kỹ thuật, sử dụng gói thiết kế website trên nền tảng wordpress thì gọi ngay hotline 0934 451 500.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo