Top 5 Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất

Hiện nay nhiều website còn tích hợp thêm phần đánh giá bài viết hoặc sản phẩm để tăng độ tin cậy cho khách hàng. Lúc này thì người dùng sẽ tham khảo ngay các loại Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất để cài đặt. Ngay sau đây, khotheme.vn sẽ nêu cho bạn những plugin nên dùng. 

Plugin review là gì?

Plugin Review là chức năng giúp giao diện wordpress của bạn tích hợp phần đánh giá bài viết, sản phẩm để khách hàng có thể cảm nhận qua chất lượng với thống kê đánh giá. Các website có thêm phần này sẽ tăng độ tin cậy với khách hàng khi được tích nhiều sao hơn.

Plugin đánh giá chính là lợi thế để thúc đẩy lượng khách hàng truy cập nhiều hơn vào website và cân nhắc sử dụng sản phẩm nhiều hơn. Nếu bạn có website bán hàng, giới thiệu sản phẩm – dịch vụ thì đừng bỏ qua plugin này. 

Plugin đánh giá bài viết, sản phẩm

Mục đích sử dụng plugin đánh giá

Việc sử dụng plugin đánh giá có rất nhiều lợi ích mang về cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng kinh doanh online và đang trên con đường quảng bá hình ảnh, mở rộng thương hiệu. Cụ thể hơn là mục đích sau:

  • Giúp tăng thêm không gian trên kết quả tìm kiếm, bài viết của web sẽ trở nên nổi bật gây sự chú ý
  • Tạo độ đẹp mắt hơn với website hiển thị 
  • Tạo độ tin cậy của website cung cấp các sản phẩm, dịch vụ trong mắt khách hàng và điều hướng truy cập vào tham khảo mặt hàng
  • Tận dụng plugin này tăng tỷ lệ người dùng nhấp chuột, tăng tỷ lệ chuyển đổi, nâng thứ hạng web xếp cao hơn trên công cụ google
  • Tiếp nhận được nhiều đánh giá, bình luận chân thực từ phía khách hàng để cải thiện sản phẩm hoặc bài viết cung cấp.

Top 5 Plugin đánh giá bài viết WordPress nên cài đặt

Bạn muốn tích hợp phần đánh giá vào trong website của mình để tận dụng các ưu điểm nêu ở phần trên thì có thể tham khảo các loại plugin được nêu bên dưới đây: 

WP Customer Reviews

WP Customer Review là một plugin đánh giá hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người đều có thể sử dụng để thêm vào wordpress. Với plugin này thì bạn có thể thêm đánh giá ở bất cứ vị trí nào của trang bạn cho là phù hợp. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thể hiện: 1 là thu thập đánh giá chung của khách hàng về công ty, thương hiệu, sản phẩm, bài viết, 2 là bạn đặt các module đánh giá trên các trang sản phẩm lẻ cụ thể.

Cấu hình của plugin đơn giản với 1 trang cơ bản cho người dùng tiếp nhận hay từ chối các phần đánh giá từ khách hàng. Có các tùy chọn hiển thị hộp đánh giá chi tiết. Plugin này cho phép bạn đưa các đánh giá tích cực nổi bật trên trang cho nhiều người nhìn thấy. 

WP Customer Review là một plugin đánh giá free

WP Product Review Lite

Tiếp tới là một plugin cũng miễn phí với nhiều chức năng cơ bản để sử dụng. Bạn có thể chuyển các bài viết thành các bài đánh giá sản phẩm với việc thêm hộp bổ sung thông tin ‘Bài đăng này có phải là một bài đánh giá không?’ vào trong trình chỉnh sửa của WordPress Gutenberg.

Bạn có thể mở hộp cho khách hàng đưa các lời bình luận, nhận xét công khai và bật xếp hạng người dùng. WP Product Review Lite thêm các tiện ích để làm nổi bật đánh giá hay nhất. 

WP Product Review Lite

Taqyeem

Plugin Taqyeem cũng lọt trong Top 5 Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt nhất. Nếu bạn muốn tăng độ tin cậy cho website bán hàng của công ty mình thì nên cân nhắc plugin này. Bạn có thể tạo nên hộp đánh giá riêng và nhận đánh giá từ nhiều khách hàng khác nhau. 

Plugin Taqyeem cũng lọt trong Top 5 Plugin đánh giá bài viết WordPress tốt

Ưu điểm của Taqyeem là cung cấp nhiều tùy chọn không có giới hạn cho bạn tùy chỉnh theo cách mong muốn. Bạn có thể chọn các xếp hạng theo thứ tự số tự nhiên từ 1 trở lên, bình luận hay sẽ xếp lên trên đầu. 

Các tính năng đáng khen ngợi như cho phép chủ website thêm các tiêu chí không bị giới hạn. Có tùy chỉnh được 3 dạng xếp hạng bao gồm kiểu sao, điểm, tỷ lệ phần trăm. Bạn tùy chỉnh dạng biểu tượng nổi bật như sao, like, trái tim với màu sắc vàng nổi bật.

Plugin này hỗ trợ tới hơn 500 kiểu chữ khác nhau để người dùng tùy biến thay đổi phong cách mới cho web. Các hộp đánh giá có thể thay đổi màu nổi bật hoặc để màu trắng cho hài hòa.

Yasr – Yet Another Stars Rating

Còn đây là một trong những plugin đánh giá bài viết WordPress có nhiều kiểu hiển thị nhất. Bạn hoàn toàn có thể thêm các kiểu đánh giá khác nhau vào bất cứ vị trí nào thấy hợp lý trong bài viết. Plugin này khá lý tưởng cho những trang web muốn thăm dò ý kiến của khách hàng một cách cụ thể và chân thực. 

Schema — All In One Schema Rich Snippets

Nếu xét theo mặt kỹ thuật thì đây vừa mang nghĩa của plugin đánh giá vừa là công cụ schema markup trên trang WordPress. Tuy không chủ đạo đánh giá nhưng nó lại hiển thị được nhiều loại thông tin trên công cụ tìm kiếm. Chẳng hạn như sự kiện, sản phẩm, dịch vụ,…reviews.

Schema — All In One Schema Rich Snippets

Bạn hoàn toàn có thể đưa ra đánh giá, xếp hạng cho bài viết, sản phẩm – dịch vụ mà công ty nào đó cung cấp tại website. Thông thường thì xếp hạng càng cao thì chứng tỏ chất lượng web càng tốt. Công cụ này rất hữu hiệu để các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu website hiệu quả. 

Việc sử dụng plugin đánh giá bài viết WordPress tốt sẽ thêm tính năng hữu ích cho website của doanh nghiệp. Đây là công cụ giúp phần chân thực và tạo độ uy tín cho sản phẩm của các công ty khi mà mua bán online đã trở nên thông dụng hơn. Hy vọng thông tin KHO THEME cung cấp giúp bạn biết thêm các plugin mình nên cài.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo