Top 5 Plugin liên hệ cho WordPress được sử dụng nhiều nhất

Đối với ai đang sử dụng mã nguồn wordpress cho website thì có thể sẽ quan tâm tới những plugin liên hệ tốt nhất. Việc biết được những plugin tối ưu chức năng có form liên hệ sẽ đáp ứng được yêu cầu thiết yếu khi vận hành. Sau đây là gợi ý của khotheme.vn về Plugin liên hệ cho WordPress được sử dụng và khen ngợi nhiều nhất.

WPForms

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về WPForms chính là plugin thân thiện nhất với cách sử dụng đơn giản cho ai mới bắt đầu wordpress. Bạn hoàn toàn có thể tạo được các form liên hệ đơn từ những bản mẫu có sẵn. Bao gồm mẫu liên hệ, mẫu đăng ký, mẫu đơn đặt hàng, các thao tác chỉ di chuột nhẹ nhàng mà không phải mất công dựng form lại từ đầu. Người dùng cũng có thể tích hợp plugin này vào nội dung email để lấy được danh sách liên hệ từ khách hàng. 

Các form liên hệ của website an tâm sẽ tương thích được trên mọi thiết bị từ máy tính, máy tính bảng tới di động. Đặc biệt WPForms được tối ưu hóa cho hiệu suất máy chủ và không làm giảm tốc độ cho website. 

Hiện thì plugin này có cả bản miễn phí và trả phí, với bản trả phí thì sẽ thêm nhiều tính năng hơn như có mẫu đăng ký email, biểu mẫu thanh toán, các mẫu đơn đặt hàng,… Giá của bản cao cấp trên thị trường vào khoảng 39$ để sử dụng được. 

WPForms chính là plugin thân thiện nhất

Biểu mẫu liên hệ Jetpack

Tiếp tới là Biểu mẫu liên hệ Jetpack dành cho những website của công ty chưa cài đặt Jetpack. Với plugin này cung cấp nhiều tính năng thông minh. Bao gồm có form liên hệ Jetpack, trình tạo biểu mẫu được xây dựng trên Akismet. Người dùng dễ dàng thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web hoặc bài viết cụ thể.

Đồng thời có thể tùy chỉnh việc nhận thông báo từ khách hàng chuyển vào email, chặn các nhận xét spam, thêm liên kết chuyển hướng. Việc tùy chỉnh giao diện biểu mẫu đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. 

Biểu mẫu liên hệ Jetpack

Contact Form 7

Đây là một plugin có tới hơn 3 triệu lượt cài đặt sử dụng trên wordpress của rất nhiều các đơn vị khác nhau. Contact Form 7 là plugin form liên hệ thông dụng cung cấp cho người dùng mẫu hướng dẫn có thể nhìn thấy ở bảng điều khiển wordpress. Chính vì thế mà cách sử dụng cũng không hề phức tạp.

Contact Form 7 được miễn phí 100% và có sẵn để sử dụng. Đặc biệt có tích hợp nhiều addons của bên thứ ba. Tuy nhiên, plugin này cũng có chút nhược điểm là bạn phải có kiến thức về code để quản lý, sử dụng. Với plugin tạo form liên hệ trong wordpress này thì bạn phải hiểu cơ bản về HTML để tạo một mẫu liên hệ, giao diện tạo mẫu khá giống với trình soạn thảo văn bản thông thường. 

Contact Form 7 được miễn phí 100%

Gravity Forms

Gravity Forms là plugin liên hệ cho WordPress đáng để các doanh nghiệp cân nhắc sử dụng. Nó cung cấp các biểu mẫu với nhiều dịch vụ trực tuyến của bên thứ 3 qua các addons. Sử dụng plugin này bạn hoàn toàn có thể tạo ra được các biểu mẫu phức tạp nhanh chóng. 

Với những người am hiểu về lập trình hoàn toàn nâng cấp được các chức năng của plugin này. Ưu điểm phải nói tới có nhiều addons bổ sung, vì thế bạn có thể tích hợp nhiều hình thức với các dịch vụ của bên thứ 3. Bạn có thể dùng Gravity Forms tạo ra các cuộc khảo sát từ khách hàng, thêm phần hỏi – đáp. Gravity Forms đang không có phiên bản miễn phí, bạn cần chi trả mức phí khoảng 39$ để sử dụng. 

Gravity Forms là plugin liên hệ cho WordPress

Formidable Forms

Formidable Forms là plugin liên hệ cho WordPress tiếp theo được đánh giá cao. Bạn có thể dùng nó kèm với giao diện kéo, thả đơn giản và tạo mẫu trực quan. Cách sử dụng plugin này tạo mẫu chỉ mất thời gian vài phút đồng hồ, siêu nhanh gọn. Nó cho phép chọn được từ 30 loại trường khác nhau nên bạn thoải mái xây dựng form theo ý mình.

Tại WordPress.org thì bạn có thể tải được plugin này hoàn toàn miễn phí. Nếu như bạn chỉ cần xây dựng các form liên hệ cơ bản thì nên sử dụng phiên bản lite là đủ. Còn bạn muốn nâng cấp thêm tính năng thì mua bản trả phí, sẽ có thêm đăng ký người dùng, thanh toán, tiếp thị qua email, có thăm dò ý kiến, thêm phần khảo sát…

Formidable Forms là plugin liên hệ cho WordPress

Sẵn sàng cho việc nhập/ xuất form ở định dạng XML. Có các trường tính toán nâng cao và thiết kế khả năng mở rộng mới. Tích hợp cả reCAPTCHA có công năng ngăn chặn thư rác, tránh spam mất thời gian người dùng tìm kiếm thông tin. 

Cho tới bây giờ thì đây là một công cụ lý tưởng dành cho các nhà phát triển. Bạn có thể sáng tạo ra nhiều form khác nhau cho nhiều website sử dụng đáp ứng được mong muốn về web hiện đại.

Với Formidable Forms có thể thay đổi giao diện biểu mẫu, đổi màu sắc, kích thước trường, thêm hình nền mới sống động hơn, kẻ đường viền,…Đồng thời bạn mở rộng được addons, có nghĩa là tích hợp biểu mẫu với các hệ thống thanh toán, dịch vụ trực tuyến. Formidable Forms không có các phiên bản miễn phí nên bạn muốn sử dụng thì trả mức phí từ 49 đô la.

Giờ thì bạn đã biết được về Top 5 Plugin liên hệ cho WordPress thông dụng nhất để cân nhắc có thêm vào website của mình rồi. Tùy từng mục đích sử dụng web như thế nào mà bạn sẽ tính xem có cần dạng plugin liên hệ không. Còn nếu chưa hiểu nhiều kiến thức về web thì liên hệ với KHO THEME tư vấn chi tiết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo