Top 5 Plugin Thanh Toán WordPress tốt nhất hiện nay

Công năng của plugin thanh toán là gì, có lợi như thế nào đối với doanh nghiệp khi sử dụng? Hiện nay có những  Plugin Thanh Toán WordPress tốt nhất nào để cài đặt? Đây đều là những câu hỏi mà các chủ website trăn trở và muốn tìm được lời giải đáp. Bài viết của khotheme.vn bên dưới đây sẽ nêu rõ vấn đề về plugin thanh toán.

Lợi ích khi sử dụng plugin thanh toán wordpress 

Chắc chắn không phải dĩ nhiên mà nhiều doanh nghiệp muốn tích hợp plugin thanh toán cho website của mình. Sau đây là những lợi ích khi lựa chọn loại plugin phù hợp về thanh toán:

  • Gia tăng tỷ lệ mua hàng: Việc tích hợp plugin thanh toán giúp cho việc mua sắm, giao dịch, thanh toán nhanh chóng tạo sự dễ chịu cho khách hàng. Vì thế xu hướng họ sẽ quay lại mua hàng cho nhiều lần sau.
  • Thu tiền từ khách hàng nhanh hơn: Khi mua hàng có nút thanh toán thì khách hàng trả tiền mua luôn. Chính vì thế giảm được rủi ro khách hàng không trả tiền hàng sau khi nhận sản phẩm hoặc từ chối đơn hàng.
  • Quản lý được lịch sử giao dịch: Người bán có thể bị nhầm lẫn đơn hàng hoặc đôi khi quên. Bạn có được plugin thanh toán thì có thể xem lại lịch sử giao hàng, đơn giá hàng hóa để nói rõ hơn với khách hàng.

Top 5 Plugin Thanh Toán cho WordPress tốt nhất hiện nay

Điều mà nhiều người dùng website quan tâm là những Plugin Thanh Toán WordPress tối ưu trải nghiệm tốt nhất. Đặc biệt là những người mới tiếp cận với wordpress có lẽ sẽ chưa biết các cái tên thông dụng nên khotheme.vn sẽ giới thiệu nhé

Paypal Buy Now Button

Plugin PayPal Buy Now Button là plugin được nhiều người đánh giá hiệu quả cho việc thanh toán, giao dịch trên website. Sản phẩm hữu ích cho các đơn vị kinh doanh online, trang thương mại điện tử. 

Bạn hoàn toàn có thể tạo số nút theo mong muốn và chọn từ 4 thiết kế khác nhau để sử dụng. Khách hàng mua sản phẩm – dịch vụ qua giao diện quen thuộc của Paypal. Hiện tại plugin này có cả phiên bản miễn phí và trả phí tùy bạn lựa chọn.

Paypal Buy Now Button plugin thanh toán

WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

Plugin Thanh Toán WordPress tiếp theo chính là PayPal Powered by Braintree. Plugin cho phép người dùng sử dụng cổng thanh toán Braintree để xử lý và cho phép các khoản thanh toán giao dịch nhanh chóng trên website. 

Hệ thống có thể phát hiện ra gian lận, lừa đảo, tích hợp tiện ích mở rộng Đăng ký WooCommerce. Từ đó chủ cửa hàng thu nhập được tiền thanh toán từ khách hàng qua web. Plugin PayPal Powered by Braintree có sẵn phiên bản miễn phí. 

WooCommerce PayPal Powered by Braintree Gateway

WPPayForm

WPPayForm là plugin thanh toán hoàn toàn mới, bạn có thể sử dụng nhiều cổng thanh toán khác nhau. Bạn dùng được trình tạo biểu mẫu kéo, thả đơn giản tạo biểu mẫu thanh toán động cực kỳ đẹp. Với plugin này thì bạn có thể sử dụng được mọi hình thức thanh toán khác nhau.

WPPayForm là plugin thanh toán hoàn toàn mới

Plugin này có cả phiên bản trả phí và miễn phí. Với bản miễn phí thì bạn có thể sử dụng cổng thanh toán thông dụng Paypal và bản cao cấp thì bạn sử dụng cổng thanh toán Stripe và PayPal. 

Các tính năng của WPPayForm hữu ích với người dùng như giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, thân thiện với khách hàng. Kéo và xây dựng phương thức thanh toán nhỏ giọt plugin. Có tính năng tùy chỉnh tiền tệ sử dụng, và có bảo mật Recaptcha. Tích hợp hơn 10 trường đầu vào phần chức năng.

Authorize.net

Authorize.net chính là một plugin tiếp theo với chức năng thanh toán trên wordpress. Sử dụng plugin này bạn có thể tiếp nhận được thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trên cổng thanh toán tại WooCommerce. 

Đặc điểm mới của plugin này là chứng nhận PCI DSS bảo vệ cả khách hàng và chủ doanh nghiệp khỏi kẻ xấu có ý định lừa đảo. Giá mua bản pro thì người dùng cần trả 49 đô la mỗi năm.

Thêm vào đó là các tính năng mới như dễ dàng cài đặt, sử dụng. Có chứng nhận PCI DSS, không cần phải có SSL. Đảm bảo cho quy trình thanh toán an toàn với giải pháp lưu trữ. Hòa toàn tương thích với các plugin khác như Shopify, Moolah,…

Authorize.net chính là một plugin thanh toán wordpress

Thanh toán đơn giản WP

Thanh toán đơn giản WP sẽ là plugin thanh toán wordpress tiếp theo hoàn toàn chất lượng để cho các chủ doanh nghiệp, cửa hàng giao dịch tiện lợi. Bạn không phải thiết lập bất cứ khoản phí hàng tháng nào hay có chi phí phải trả trước khi giao dịch.

Được biết Plugin có sẵn cho 100 quốc gia và hơn 135 loại tiền khác nhau thuận lợi cho việc thanh toán. Bạn sẽ nhận được các tùy chọn thanh toán hiện đại bao gồm cả Bitcoin và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng. 

Phiên bản pro cho plugin này thì bạn cần phải chi trả 99 đô la mỗi năm để sử dụng. Bạn sẽ thoải mái sử dụng được các tính năng tuyệt vời như kéo và thả plugin hình thức thanh toán siêu dễ, có cổng thanh toán sọc. Cung cấp mã phí giảm giá, lựa chọn được phương thức thanh toán hàng hóa. Tích hợp phần hỗ trợ khách hàng 24/7 tại website. Khi bạn biết thêm được về Top 5 Plugin Thanh Toán WordPress tốt nhất thì nó sẽ hỗ trợ khá nhiều khi bạn bán hàng trên website. Với plugin chất lượng thì bạn có thể nhận được tiền hàng nhanh chóng, đồng thời quản lý giao dịch với khách hàng chặt chẽ. Các công đoạn khác trong việc xây dựng website bán hàng thì bạn có thể kết nối với KHO THEME để được tư vấn thêm.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo