Top 6+ Theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí đẹp, tốt nhất

6+ Theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí đẹp, chuyên nghiệp nhất

Website ngày càng khẳng định được “sức nặng” khi nó dần trở thành thước đo để đánh giá các doanh nghiệp. Việc chọn lựa một theme webiste tốt và phù hợp cho mỗi doanh nghiệp khi bắt đầu kinh doanh là một việc cần cân nhắc kỹ lưỡng. Trong bài viết này, Kho Theme sẽ giới thiệu cho các bạn những theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí được đánh giá rất cao từ người dùng.

Spacious

Sapcious là một theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí phù hợp dùng để quảng cáo cho doanh nghiệp vì theme này được thiết kế sẵn các mục feedback của khách hàng, các sản phẩm, dịch vụ nổi bật tại công ty,… Vì vậy bạn không cần cài đặt thêm nhiều plugin hỗ trợ, với cấu hình sẵn có theme này đã đủ tạo nên trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thay đổi nội dung, màu chủ đạo và hình ảnh trong Customize. Độ tùy biến cao với sự tương thích với các Widget khác nhau. Theme cho phép bạn linh động thay đổi diện mạo của website theo nhiều bố cục khác lạ.

Link demo: https://demo.themegrill.com/spacious/

Link download: https://wordpress.org/themes/spacious/

Spacious
Spacious

Airi

Airi nổi tiếng là một theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí hỗ trợ các hoạt động kinh doanh của các start-up. Ngay từ Homepage, theme này đã làm toát lên sự chuyên nghiệp của công ty thông qua hình ảnh trực quan, thu hút khách hàng.

Tiếp đó là không gian trưng bày những dịch vụ và sản phẩm nổi bật, nơi thể hiện sứ mệnh – điểm khác biệt của doanh nghiệp, các thành viên trong công ty, feedback, tin tức gần đây. Tất cả đều được thể hiện trên trang chủ để khách hàng có cái nhìn khái quát về doanh nghiệp. Tất nhiên bố cục của theme vô cùng gọn và ngăn nắp.

Link demo: https://demo.athemes.com/airi-business2/

Link download: https://wordpress.org/themes/airi/

Airi theme wordpress giới thiệu công ty miễn phí
Airi

Hestia

Giao diện của Hestia – một trong những theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí hàng đầu luôn tạo cảm giác sinh động, 3D hơn những theme khác. Một tiêu đề lớn bắt mắt, một nút kêu gọi nổi bật trên hình ảnh, bao bọc bởi background đầy sinh động, đây là bố cục được theme này sử dụng để thu hút khách hàng cho doanh nghiệp.

Một số section như các form thu thập thông tin, ý kiến người dùng, chứng thực, feedback,… cũng được theme bổ sung để phục vụ nhu cầu Marketing của doanh nghiệp. Không những tạo trải nghiệm tốt cho người dùng, Hestia còn được cấu hình gọn nhẹ để đơn giản hóa quá trình cài đặt khi các chủ doanh nghiệp sử dụng.

Link demo: https://demo.themeisle.com/hestia/

Link download: https://wordpress.org/themes/hestia/

Hestia
Hestia

Neve

Cũng như những theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí trên, Neve được cung cấp các tính năng không giới hạn. Nào là bảng giá, góc trưng bày sản phẩm/dịch vụ, giới thiệu bản thân, liên lạc, tin tức,…

Theme tích hợp nhiều hiệu ứng, tính năng thú vị như Parallax tạo sự đẹp mắt khi cuộn website, plugin Woocommerce để mở rộng hoạt động kinh doanh trực tuyến ngay trên web, đồng bộ liên kết với các trang mạng xã hội để giữ chân khách hàng,.. Ngoài ra, theme này cũng tạo không gian đủ lớn để bạn đầu tư vào “công tác” SEO trên mục Blog. Landing Page dành cho Blog được thiết kế đơn giản nhưng vẫn rất bắt mắt, tạo hứng thú với độc giả.

Link demo: https://themeisle.com/demo/?theme=Neve#

Link download: https://wordpress.org/themes/neve/

Neve
Neve

Sydney

Điểm nổi bật của theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí Sydney là section thể hiện các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện cùng thông số thể hiện kỹ năng của doanh nghiệp. Đây là một cách rất hay để tạo sự tin cậy và uy tín với khách hàng.

Hơn nữa các thông tin cơ bản khác cũng được hiển thị đầy đủ trên theme: Dịch vụ/Sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp, Đội ngũ nhân viên, Liên lạc với khách hàng, Thu thập ý kiến người dùng, Feedback từ khác hàng, Kêu gọi hành động, Tin tức, sự kiện Các thành tựu, kết quả đã đạt được …..

Link demo: https://demo.athemes.com/sydney/

Link download: https://wordpress.org/themes/sydney/

Sydney
Sydney

Theme giới thiệu công ty miễn phí tại Khotheme.vn

Khotheme.vn là một đơn vị chuyên cung cấp các Theme WordPress và mẫu giao diện website uy tín, chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp, cá nhân, cửa hàng trực tuyến hay các blogger trong việc tạo ra website cá nhân hoặc việc kinh doanh của họ.

Bạn có thể tham khảo theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí tại Khotheme.vn qua link sau: https://khotheme.vn/seo-digital-marketing-agency-wordpress-theme-free-download-theme-dich-vu-seo/.

Lời kết

Qua bài viết mà Kho Theme chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có thể tìm được mẫu theme WordPress giới thiệu công ty miễn phí phù hợp với nhu cầu của bạn. Hiện tại khotheme.vn đang cung cấp rất nhiều theme đẹp bạn có thể vào tham khảo và liên hệ với công ty để tư vấn các mẫu đẹp nhất cũng như hỗ trợ thực hiện. Kho Theme – chuyên thiết kế và phân phối Theme, Hotline liên hệ 24/7 là 0988.759.377 bạn nhé!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo