TOP 7 theme wordpress chuẩn SEO miễn phí Trending nhất 2023

Thông thường thì việc thiết kế website sẽ do các đơn vị dịch vụ thực hiện để đảm bảo tính chuyên nghiệp, khoa học và vận hành ổn định. Ngày nay việc tận dụng wordpress thiết kế website càng phổ biến hơn. Bạn muốn biết TOP 7 theme wordpress chuẩn seo miễn phí Trending nhất 2023 thì theo dõi bài viết bên dưới đây.

Theme WordPress chuẩn SEO sẽ như thế nào?

Nhiều người thắc mắc về một WordPress chuẩn SEO sẽ có những tiêu chuẩn nào để phân biệt. Sau đây là các tiêu chí để cho mọi người dễ dàng sử dụng và cần phải nhớ với Theme WordPress chuẩn SEO:

Thiết kế đáp ứng 

Đối với website chuẩn SEO thì không thể nào thiếu được yếu tố thiết kế đáp ứng. Khả năng tương thích của web trên nhiều kích thước khác nhau, có nghĩa hiển thị cả trên máy tính lẫn thiết bị di động rõ ràng, dễ đọc mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Mã của Website được tối ưu tốt và sạch sẽ

Một website có mã tối ưu tốt, hoàn toàn sạch, không chứa độc thì có số lượng người truy cập đông, ổn định. Người dùng sẽ thực sự khó chịu khi mã website tổ chức lộn xộn, khó phân biệt, nặng nề và chứa link độc ảnh hưởng tới người dùng.

Nhất là khi truy cập vào web của bạn mà dễ bị click vào các link như web 18+, cờ bạc,…khiến cho người dùng cảm thấy phiền toái hoặc đỏ mặt khi không may có người đi cùng nhìn thấy. Bởi vậy bạn cần phải tối ưu web của mình thật hợp lý và tránh những rắc rối này.

Tốc độ tải trang nhanh

Theme wordpress chuẩn seo phải đảm bảo được tốc độ tải trang nhanh chóng thì người dùng mới nhấp vào nhiều, đọc được thông tin hữu ích mà không có cảm giác ức chế. Theo thống kê thực tế cho thấy thì khi lướt web tải quá lâu thì nhanh chóng họ sẽ chuyển sang web khác ngay. 

Theme chuẩn SEO có tốc độ tải trang nhanh

Cấu trúc Schema

Các Theme WordPress hiện nay đều làm nốt được cấu trúc schema này. Đồng thời các kỹ thuật này cũng không phải ai có thể hiểu. Ngoài ra thì người thiết kế cần dùng các plugin có tính năng tạo lược đồ schema như Rank Math của Mythemeshop hay Schema Pro thì điểm số SEO sẽ tăng hơn nữa.

Khả năng tương thích với các Plugin SEO

Theme wordpress chuẩn seo thì phải đảm bảo được khả năng tương thích với các Plugin SEO. Công cụ này hỗ trợ SEO đơn giản hơn cho mọi đối tượng sử dụng. Người thiết kế phải đảm bảo cho nó vận hành tốt với mọi plugin SEO hiện nay.

Giới thiệu TOP 7 theme wordpress chuẩn seo miễn phí Trending nhất 2021

Bạn đang quan tâm tới những theme wordpress chuẩn SEO miễn phí hiện nay có những cái tên nào nổi bật? Mời bạn khotheme.vn tìm hiểu các theme không mất phí lại tiện ích cho việc SEO bên dưới:

Numinous

Theme Numinous được xây dựng theo phong cách tạp chí cực kỳ phù hợp với những website dạng tin tức, công nghệ thông tin, điện tử, thực phẩm, đồ ăn,…Người dùng có thể tùy chỉnh được web theo yêu cầu và tăng cường tối ưu SEO.

Numinous theme chuẩn SEO free

Creattica

Creattica được sử dụng xây dựng bố cục website khoa học, và có giao diện thân thiện khi sử dụng trên điện thoại di động. Chủ yếu theme wordpress này sử dụng cho lĩnh vực thời trang, giáo dục, sức khỏe, văn hóa, du lịch, blog cá nhân. Hệ thống có nhiều tính năng tùy chỉnh bố cục của website. Đồng thời dễ dàng tương thích với Jetpack, WooCommerce, Form Contact 7, Google Maps Press…

The NewsMag

Theme wordpress miễn phí này được sử dụng cho các web chuẩn SEO tạp chí hoặc tin tức, xây dựng blog hoặc website cá nhân khẳng định thương hiệu riêng. Giao diện  thân thiện, hỗ trợ các định dạng hiển thị bài viết rõ ràng, có hỗ trợ các trình đơn tùy biến xã hội. Các phong cách hiển thị tích hợp bởi các widget bạn chỉ cần kéo và thả.

The NewsMag wordpress miễn phí

Clean Commerce

Giao diện này rõ ràng, hiển thị thông tin dạng tươi sáng, thanh lịch cực kỳ phù hợp với trang web thương mại điện tử. Theme tích hợp đủ các chuẩn WooCommerce, thân thiện với người dùng, hiển thị trên di động đẹp mắt.

Read More – Theme wordpress tối ưu SEO

Read More

Theme wordpress tối ưu SEO này hay được sử dụng cho các blog cá nhân, xây dựng nhằm hỗ trợ các các blogger hiện đại, cổ điển quảng cáo mặt hàng, xây dựng thương hiệu. Hệ thống có các tính năng cao cấp để tùy chỉnh theo nhu cầu, chẳng hạn như màu sắc, font chữ, sắp xếp các module. Giao diện thân thiện giúp website được tạo ra dễ dàng nằm top cao trên các công cụ tìm kiếm.

Astra

Astra là Theme hoàn toàn miễn phí, có số lượng người dùng đông nhất từ trước cho tới bây giờ. Thiết kế đẹp mắt, vận hành mượt mà, ổn định và thích hợp với các website thương mại điện tử. Tino Group đang có chương trình miễn phí Astra Theme Pro và các Plugin đi cùng.

ColorMag

ColorMag là Theme WordPress thích hợp để cho người dùng thiết kế website tin tức, blog, tạp chí. Giao diện này xây dựng tuân theo các phương pháp SEO hiệu quả nhất để có được thứ hạng SERP lý tưởng. Các mã sạch, tốc độ tải trang siêu nhanh nên mang lại trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

ColorMag là Theme WordPress thiết kế web tin tức free

Giờ đây khi tham khảo xong thông tin của bài viết thì bạn đã biết được theme wordpress chuẩn seo là như thế nào. Đồng thời bạn cũng được KHO THEME giới thiệu 7 theme wordpress chuẩn seo miễn phí Trending nhất 2023. Nếu bạn muốn có những theme thật đẹp, đáp ứng đủ các yêu cầu đơn vị mình đặt ra thì để KHO THEME thiết kế riêng cho bạn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo