Thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền? Bảng Giá Thiết kế website trọn gói

Hiện nay việc thiết kế website hầu như các cá nhân, đơn vị kinh doanh đều quan tâm. Đầu tiên là bảng giá thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền, có những gói dịch vụ nào để sử dụng cho phù hợp với nhu cầu. Bên dưới đây, khotheme.vn sẽ giải đáp hết những thắc mắc của mọi người về vấn đề này. 

Lợi ích của thiết kế website

Đầu tiên điều chúng ta muốn hiểu để lý giải vì sao ngày càng cho nhiều người muốn thiết kế website riêng là gì. Bởi website thực sự hữu ích cho việc kinh doanh, buôn bán, phát triển thương hiệu riêng. Cụ thể:

Web hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh và phát triển

  • Giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân thiết lập sự hiện diện và tăng cường cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng hơn. Khách hàng lướt xem tin tức, tìm kiếm sản phẩm – hàng hóa có thể tham khảo thông tin trong website và đặt hàng khi có nhu cầu. Đồng thời các đối tác tìm hiểu được đơn vị qua thông tin trong web cụ thể. 
  • Giúp cho đơn vị quảng cáo không giới hạn, tới mọi vùng, mọi đối tượng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Thương hiệu được rộng rãi mọi người biết tới mà không tốn quá nhiều chi phí. 
  • Việc có website cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm – dịch vụ cho khách hàng sử dụng. Từ đó người dùng có nên cân nhắc nên mua không, sử dụng ra sao cho hiệu quả. 

Xem thêm: xu hướng thiết kế web 2022

Thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền?

Chi phí thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người muốn sử dụng dịch vụ quan tâm. Thực tế chi phí được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau cho nên sẽ không đồng nhất. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền:

Giao diện web

Giao diện ở đây được ví như bộ mặt của website, giúp cho người dùng khi truy cập tìm kiếm thông tin cảm thấy thân thiện và ấn tượng. Hiện nay hầu như doanh nghiệp nào cũng chú trọng vào làm giao diện web thật đẹp, bố cục rõ ràng, thể hiện được đặc tính riêng của ngành nghề hoặc của doanh nghiệp.

Tên miền của web

Tên miền, hosting đều quan trọng phải sử dụng khi thiết kế website. Chi phí mà khách hàng bỏ ra để mua thì sẽ được công ty dịch vụ công bố rõ ràng cho bạn lựa chọn gói phù hợp. Chi phí mua này bạn có thể trả hàng tháng, hàng năm hoặc mua trọn đời.

Giá mua tên miền, hosting của từng website khác nhau. Dao động hiện nay có giá từ vài trăm nghìn cho 1 tháng sử dụng. Tùy vào điều kiện để bạn đầu tư mức tiền cho phù hợp với túi tiền. 

Chi phí thiết kế web bao gồm nhiều khoản khác nhau

Chi phí lưu trữ dữ liệu cho máy chủ hosting

Máy chủ là bộ nhớ tổng lưu toàn bộ thông tin, dữ liệu và thực hiện các thao tác website. Website càng lớn, chứa nhiều nội dung, tính năng thì cần có bộ nhớ lớn mới đáp ứng được, máy chủ phải có cấu hình cao xử lý dữ liệu mượt mà hơn. 

Chi phí thuê máy chủ tùy vào cấu hình của nó như thế nào. Cấu hình càng cao thì giá tương ứng sẽ càng đắt, bạn nên hỏi rõ chi phí để lựa chọn tránh thắc mắc về sau khi sử dụng. 

Các tính năng của website

Xây dựng website thì không thể thiếu được các tính năng cơ bản, tùy doanh nghiệp sẽ cân nhắc lựa chọn phục vụ cho công việc của mình. Tính năng cơ bản nhất định phải có như Module trang chủ, module giới thiệu, module tin tức, module hỏi – đáp…

Khi khách hàng trả giá thì nên hỏi xem có những tính năng nào, nếu thiếu thì trả thêm để thiết kế thêm. Như vậy thì khi hoàn thiện website mới đáp ứng được mong muốn khi sử dụng. 

Các tính năng website cao cấp

Ngày nay các đơn vị ngày càng chuộng website chuẩn SEO và hỗ trợ rất tốt cho việc tiếp cận với đông đảo khách hàng. Ngoài ra, việc chọn ngôn ngữ, công nghệ cũng tác động tới chi phí thiết kế web giá bao nhiêu. Một số tính năng cao cấp:

  • Hệ thống quản trị có đầy đủ thẻ meta tag như meta title, meta description, meta keyword 
  • Việc bố trí cấu trúc thẻ html khoa học từ h1, h2, h3, h4, h5, h6, hình ảnh có đủ mô tả ALT đầy đủ 
  • Website có hỗ trợ Google data structure (Dữ liệu cấu trúc) 
  • Website hỗ trợ Google AMP
  • Hệ thống web có tạo Sitemap tự động 
  • Ngôn ngữ hoặc công nghệ lập trình web đảm bảo tốt. Một số ngôn ngữ thông dụng như PHP, ASPX, JSP, NodeJS, CMS WordPress.

Khi bàn giao website cho khách hàng thì bên dịch vụ sẽ cài đặt Google Master Tool và Google analytics. Đồng thời hỗ trợ cho khách hàng khắc phục các lỗi phát sinh khi hệ thống báo về gmail.

Có thể bạn quan tâm: có nên thiết kế web bằng wordpress

Bảng giá thiết kế web trọn gói 

Để cho mọi người dễ dàng hình dung hơn về bảng giá thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền thì phần thông tin trong bài viết bên dưới sẽ nêu giá rõ ràng. Bạn có thể cân nhắc chọn gói dịch vụ phù hợp với mình nhất: 

Gói thiết kế website giá rẻ 

Báo giá : Khoảng trên 700.000 vnđ

Gói dịch vụ này thiết kế cơ bản website với giao diện có sẵn, đủ các tính năng cơ bản. Công ty sẽ sử dụng ngôn ngữ lập trình nền tảng CMS WordPress. Sử dụng tên miền phổ thông đó là .com hoặc .net. Các chuyên viên sẽ hướng dẫn quản lý website cho người dùng. 

Gói thiết kế website chuyên nghiệp 

Báo giá : Khoảng trên 1.500.000 vnđ

Với gói dịch vụ này thì công ty sẽ thiết kế website chuyên nghiệp hơn với giao diện đẹp theo yêu cầu của khách hàng hoặc có sẵn, phù hợp với đặc điểm ngành nghề. Sử dụng ngôn ngữ lập trình trên nền tảng CMS WordPress, đảm bảo lập trình chuẩn SEO, có các tính năng thông minh. Hỗ trợ Google dữ liệu cấu trúc mức độ tiêu chuẩn, có miễn phí tên miền .com hoặc .net năm đầu tiên.

Có nhiều mức chi phí thiết kế website

Gói làm website nâng cao 

Báo giá: trên 4.500.000 vnđ

Gói dịch vụ thiết kế website này sử dụng các giao diện theo yêu cầu khách hàng hoặc mẫu sẵn. Sử dụng ngôn ngữ lập trình nền tảng CMS WordPress, hoặc Lavarel Framework, hoặc Thuần PHP, quy trình lập trình chuẩn SEO, có Google AMP 50%. Được sử dụng miễn phí tên miền .com hoặc .net năm đầu tiên, hỗ trợ cách viết bài chuẩn SEO với nội dung hấp dẫn. Hỗ trợ kỹ thuật quản trị web và bảo trì vĩnh viễn,…

Chi tiết hơn về các nội dung công việc trong gói dịch vụ thiết kế website thì mời bạn liên hệ với KHO THEME theo hotline 0934 451 500 sẽ có chuyên viên giải đáp. Hiện nay KHO THEME đang là đơn vị uy tín nổi bật cung cấp dịch vụ này nên bạn có nhu cầu đừng ngần ngại để công ty hỗ trợ và tư vấn gói thiết kế 1 trang web bao nhiêu tiền ưu đãi nhất cho bạn nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo