Giá dịch vụ thuê viết bài content chuẩn SEO là bao nhiêu?

Đối với việc xây dựng website hiệu quả thì việc làm nội dung chuẩn SEO cực kỳ quan trọng. Đơn vị của bạn không có nhân lực hoặc quá bận rộn nên không thể lên content thường xuyên thì cần phải thuê người viết ngoài. Lúc này thì giá dịch vụ thuê viết bài content chuẩn SEO là bao nhiêu chính là vấn đề cần giải đáp. Mời bạn tham khảo bài viết của khotheme.vn bên dưới sẽ có lời giải đáp.

Những lý do nên thực hiện Content Marketing

Nội dung ngày càng trở nên quan trọng để tạo nên website chất lượng, có lượng người truy cập đông hơn. Tuy nhiên đa phần hiện nay để giúp tối ưu cho website nhanh leo top trên kết quả google thì các doanh nghiệp cần triển khai nội dung chuẩn SEO theo các tiêu chuẩn nhất định. 

Việc tạo được Content Marketing chất lượng mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Thân thiện với với google, công cụ này dễ dàng tương thích với những website có content chất lượng
 • Hỗ trợ cho việc tiếp thị nội dung, nhất là các bài viết về sản phẩm – dịch vụ tăng cơ hội bán hàng, tăng doanh thu
 • Content hay, chuẩn SEO tạo cảm tình với người đọc và tạo uy tín với thương hiệu của bạn
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi và hình thành giá trị chuyển đổi cao
 • Có thể lan truyền mạnh, quảng bá hình ảnh công ty không phải tốn chi phí
 • Có lượng độc giả đông đảo và trung thành.
Dịch vụ thuê content tạo nội dung chất lượng cho website

Báo giá dịch vụ viết bài content chuẩn SEO

Giá dịch vụ thuê viết bài content chuẩn SEO, bạn biết chưa? Bài nội dung thông thường và chuẩn SEO khác nhau về cách viết, các tiêu chuẩn phải đảm bảo và tất nhiên mức giá cũng vậy. Với bài content chuẩn SEO thì các đơn vị dịch vụ sẽ báo giá cao hơn bài viết thường. Sau đây là mức giá bài viết chuẩn SEO tham khảo cho bạn: 

Bảng giá content chuẩn SEO rất đa dạng
 • Bài viết giới thiệu sản phẩm – dịch vụ, doanh nghiệp: số từ dao động khoảng 800-1500 từ thì sẽ có mức giá tầm 300.000-350.000 đồng.
 • Bài viết tin tức : số từ dao động khoảng 500-1500 từ sẽ có mức giá là 30.000-80.000 đồng.
 • Bài viết chuẩn SEO: số từ dao động khoảng 500-1500 từ thì sẽ có mức giá tầm 40.000-120.000 đồng.
 • Bài viết chăm sóc Fanpage/Facebook: Viết bài bán hàng, giới thiệu về sản phẩm – dịch vụ, chia sẻ, feedback của khách hàng sẽ có với giá từ 50.000 – 100.000 đồng. Viết bài chạy chạy quảng cáo sẽ có giá từ 150.000-200.000 đồng.
 • Bài viết về PR (báo mạng) khoảng 600 – 800 từ có mức giá là 500.000đ / 01 bài; khoảng 1200 – 2000 có giá tầm 900.000 đ / 01 bài.

Đây là dịch vụ viết bài chuẩn SEO tham khảo, bạn có thể thuê viết content riêng và đăng bài lên website riêng hoặc chung cả hai công việc này. Bạn nên thỏa thuận trước với đơn vị dịch vụ và nêu rõ các yêu cầu của mình. 

Quy trình tiến hành dịch vụ viết bài content

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ có quy trình riêng làm sao để khoa học, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, về mặt chung thì nó sẽ gồm các bước cơ bản được nêu như sau:

Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Công ty tiếp nhận yêu cầu viết bài của khách hàng. Hỏi rõ về yêu cầu như viết bài lên website, facebook, blog,…Số lượng bài, số lượng từ cho mỗi bài và các yêu cầu kèm theo để triển khai cho đúng hướng, hiệu quả, đạt tính chuẩn xác cao. 

Báo giá dịch vụ viết bài content

Sau khi có kế hoạch cụ thể và 2 bên hiểu mong muốn của nhau thì công ty SEO sẽ báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO cụ thể. 2 bên đồng ý thì cùng bắt tay vào triển khai công việc. Khách hàng có thể đặt cọc trước tiền nhuận bút về dịch vụ với số tiền do 2 bên cùng thỏa thuận. Chốt thời gian hoàn thành dự án hoặc kế hoạch lên bài cho mỗi ngày như thế nào.

Dịch vụ content chuyên nghiệp chất lượng

Tiến hành viết bài

Nhân viên content sẽ được công ty giao công việc đảm bảo nội dung chuẩn SEO, đúng tiến độ, đúng kỹ thuật, nội dung sáng tạo, hấp dẫn. Khách hàng có thể vào website kiểm tra bài thường xuyên.

Bàn giao dự án

Hết dự án thì công ty bàn giao 100% bài viết cho khách hàng theo yêu cầu như trước đó. Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ đảm bảo chất lượng chưa và đúng đủ thì thanh toán toàn bộ chi phí còn lại.

Dịch vụ SEO tổng thể bao viết bài chuẩn SEO của KHO THEME

Nếu bạn đang lo lắng về đơn vị hay SEO Agency nào cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO hay, cuốn hút, sáng tạo, giá cả hợp lý thì KHO THEME đảm bảo điều này cho bạn. Nếu bạn bận rộn hoặc muốn làm dịch vụ SEO web tổng thể thì sẽ bao gồm các công việc khác và lên content đầy đủ. Dịch vụ SEO tổng thể tại KHO THEME có những ưu điểm như sau: 

 • Kỹ thuật SEO tốt đảm bảo website leo top nhanh chóng.
 • Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên content giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề.
 • Triển khai dịch vụ đúng quy trình SEO tổng thể, giúp bán chạy hàng, quảng bá thương hiệu tốt, tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng traffic cho website.
 • Nội dung sẽ luôn được làm mới thường xuyên, đảm bảo chuẩn SEO.
 • Đo lường, đánh giá, điều chỉnh liên tục với dịch vụ SEO tổng thể.

Với những thông tin cung cấp ở trên thì bạn đã hiểu về giá dịch vụ thuê viết bài content chuẩn SEO là bao nhiêu rồi phải không. Bên cạnh đó thì bạn cũng biết rằng KHO THEME luôn sẵn lòng cung cấp dịch vụ SEO tổng thể bao content chuẩn chất lượng nữa nhé. Hy vọng sẽ được hợp tác cùng bạn trong thời gian tới!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo