7 tiêu chí chọn công ty làm SEO Top 1 chuyên nghiệp tốt nhất

Khi bạn tham gia vào lĩnh vực làm website thì cũng đã nghe về SEO TOP 1. Đây là một trong những công việc cần thiết mà hiện tại nhiều cá nhân, doanh nghiệp muốn công ty dịch vụ hỗ trợ. Việc SEO lên TOP google cực kỳ quan trọng với lợi ích và sự phát triển của khách hàng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về việc này thì vui lòng tham khảo thông tin của khotheme.vn hướng dẫn trong bài viết.

SEO Top Google là gì?

SEO top Google là một cách thức tối ưu hóa website (onpage và offpage) phổ biến để độ tương tác với bộ máy của công cụ tìm kiếm google. Với cách thức SEO này giúp cho website leo lên thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm từ khóa cụ thể. Từ đó người xem có thể click vào web để đọc thông tin cần thiết hoặc chọn sản phẩm, dịch vụ cần mua.

Thời đại 4.0 bùng nổ với xu hướng kinh doanh online ngày càng cao đáp ứng nhu cầu mua hàng trực tuyến của người tiêu dùng. Chính vì thế các cá nhân, doanh nghiệp muốn bắt kịp xu hướng, mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu tới nhiều người thì không thể bỏ qua SEO TOP Google. Dịch vụ này đang rất hot, đưa từ khóa nhanh chóng lên top 1 hoặc trong top 10 tìm kiếm. Thứ hạng càng cao thì khả năng tiếp cận với khách hàng càng lớn. 

Dịch vụ SEO TOP google giúp website được nhiều người truy cập

Lợi ích của công ty SEO Top 1 mang lại cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên ngày càng có nhiều đơn vị liên hệ với công ty dịch vụ SEO để sử dụng SEO Top 1 cho website của mình. Hãy cùng https://khotheme.vn/ tìm hiểu kỹ hơn về cách lợi ích của SEO TOP 1:

Nâng cao thương hiệu

SEO TOP 1 đang là 1 trong những hình thức giúp quảng bá tăng độ nhận diện thương hiệu và quảng cáo sản phẩm cực kỳ tốt. Chi phí đầu tư ban đầu cho website không quá cao so với các chiến dịch truyền thông quy mô lớn như tivi, bảng hiệu, báo đài,…

Ứng dụng việc SEO TOP này nhanh chóng đưa tên tuổi công ty được đông đảo người dân biết tới qua cách thức tìm kiếm thông tin trên google. Xu hướng người dùng sử dụng mạng internet tăng cao và các thông tin trong cuộc sống đủ các lĩnh vực đều có trên google. Nếu website của bạn nằm ở top 1 thì tất nhiên khách hàng sẽ vào đầu tiên để đọc thông tin, tìm hiểu sản phẩm và đặt mua hàng nếu ưng ý.

Nhờ các từ khóa liên quan, khi người dùng tìm kiếm thì càng biết tới sản phẩm – dịch vụ nhiều hơn. Tỷ lệ người dùng click vào từ khóa TOP 1 cao hơn là những từ khóa nằm top dưới. Hình ảnh doanh nghiệp được nâng cao, uy tín và được khách hàng chú ý về sau.

SEO TOP 1 tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty

Mang lại doanh thu cao hơn

Nhờ việc SEO TOP 1 mà công ty thu hút được thêm nhiều khách hàng mục tiêu. Website giờ đã trở thành nơi để kết nối công ty với đông đảo khách hàng, quảng cáo và bán các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng. Mang lại nguồn doanh thu lớn, thường xuyên.

SEO website của bạn thứ tự cao thì càng có lượng khách hàng ghé website mua đồ nhiều hơn, uy tín về sản phẩm tăng cao rõ rệt. Nếu doanh nghiệp cung cấp mặt hàng chất lượng, đa dạng mẫu mã, đáp ứng thị hiếu thì khả năng số lượng hàng sẽ bán chạy cực kỳ nhiều. 

Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi SEO lên top

Việc tiếp cận khách hàng với cách thức truyền thống đã dần thay thế bằng cách tìm kiếm trực tuyến. Website được nhiều người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất. Cho nên SEO Top được xem như chiến lược tiếp thị lâu dài cho các doanh nghiệp làm việc hiệu quả. Nhờ vào việc xây dựng hệ thống từ khóa liên quan tới sản phẩm và nhu cầu của khách hàng mà giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhanh chóng với khách hàng mục tiêu.

SEO TOP google giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu

SEO TOP là việc cần thiết đối với công ty startup

Những công ty mới thành lập và gia nhập thị trường rất cần quảng bá rộng rãi hình ảnh, thương hiệu và thúc đẩy bán hàng. Việc có website nhưng lượng truy cập chưa cao cũng phản ánh chưa có nhiều khách hàng biết tới. Vì thế nhờ công ty SEO chuyên nghiệp này với số lượng bộ từ khóa liên quan càng xuất hiện nhiều thì càng có nhiều người dùng vào web tìm hiểu và mua hàng. 

Với tần suất xuất hiện web trên TOP càng nhiều thì khách hàng càng dễ dàng nhớ và nhận biết thương hiệu tốt hơn. Nội dung đạt chất lượng doanh nghiệp sẽ tạo dần dần tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Các tiêu chí lựa chọn công ty SEO Top 1 chuyên nghiệp

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO khác nhau nên khách hàng cũng đau đầu trong việc chọn lựa. Vì thế để giúp mọi người có căn cứ chọn lựa công ty thì sẽ đưa ra các tiêu chí như sau:

Về kinh nghiệm

Công ty SEO web uy tín có kinh nghiệm dày dặn, nhiều chuyên viên giỏi, có tầm nhìn và cập nhập xu hướng SEO nhanh sẽ có các chiến lược SEO TOP 1 hiệu quả. Đồng thời có thể nhìn rõ để hạn chế các rủi ro của dự án.

Công ty SEO hiệu quả thường có thâm niên lâu năm

Về quy trình làm việc

Một công ty SEO có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ đạt hiệu quả, giảm thiểu sự cố. Đồng thời theo quy trình thì người sử dụng biết cách SEO như thế nào, số liệu cụ thể.

Về hệ thống Website vệ tinh

Hầu như công ty SEO uy tín nào cũng có cả hệ thống web vệ sinh cực kỳ lớn đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Các hệ thống này sẽ hỗ trợ việc xây dựng nội dung chuẩn SEO, đi backlink, đặt banner,…cho doanh nghiệp tốt hơn.

Về cam kết rõ ràng

Các công ty SEO TOP 1 Google làm việc tốt luôn có cam kết rõ ràng cho khách hàng về kết quả công việc đạt được. Vì thế khách hàng lựa chọn dịch vụ cũng an tâm hơn nhiều về chi phí đầu tư.

Lượng từ khóa lên Top

Khi làm việc thì công ty làm SEO sẽ có cam kết về lượng từ khóa sẽ lên được TOP 1 bao nhiêu. Họ giúp tăng lượng truy cập cho website từ đó tăng độ nhận diện thương hiệu hơn, tăng doanh thu bán hàng.

Ổn định thứ hạng

Không chỉ giúp SEO TOP  thành công cho website mà công ty cần phải đảm bảo ổn định thứ hạng một thời gian. Công ty nào làm SEO tốt nhất sẽ có biện pháp chăm sóc, duy trì SEO hiệu quả.

Công ty SEO chuyên nghiệp giúp web lên TOP 1 ổn định

Báo cáo hàng tuần

Quy trình SEO chuẩn top Google này lâu dài với nhiều công đoạn khác nhau cần thực hiện. Do vậy để khách hàng nắm rõ được tiến trình tới đâu thì công ty chuyên làm SEO sẽ có tổng kết và gửi báo cáo lại công việc hoặc chỉ rõ cho khách hàng biết, giải đáp hết các thắc mắc rõ ràng.

Công ty SEO Top 1 chuyên nghiệp uy tín – KHO THEME

KHO THEME là đơn vị SEO Agency nổi bật đang cung cấp giải pháp SEO tổng thể hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Công ty có thâm niên trong nghề với nhiều chiến lược SEO đảm bảo giúp website của bạn ổn định lên TOP 1 lâu dài.

Một đội ngũ chuyên nghiệp giỏi chuyên môn, hỗ trợ khách hàng tận tình và kiến thức về SEO cực kỳ uyên sâu. Vì thế KHO THEME luôn mang lại hiệu quả công việc cao và khiến khách hàng hài lòng khi hợp tác.

KHO THEME – dịch vụ SEO chuyên nghiệp số 1 hiện nay

Ưu điểm khi chọn SEO Top với KHO THEME:

  • Chi phí dịch vụ SEO từ khóa rẻ, nhiều gói dịch vụ phong phú và hấp dẫn
  • SEO với phương pháp mũ trắng an toàn và rõ ràng
  • Hỗ trợ phát triển website bền vững và mang lại lượng khách hàng thực tế có tiềm năng.
  • Giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh, tăng doanh thu nhanh chóng.

Triển khai dự án theo quy trình chuyên nghiệp

Tại KHO THEME bạn có thể tham khảo việc triển khai dự án SEO TOP 1 với các bước cụ thể được nêu dưới đây. Cam kết khiến khách hàng ưng ý khi nhận kết quả từ dịch vụ:

KHO THEME triển khai quy trình SEO TOP 1 rõ ràng và hiệu quả

Bước 1: Phân tích ngành hàng, đối thủ

Công ty khi nhận web sẽ phân tích ngành hàng, đối thủ của doanh nghiệp, tìm hiểu lượng khách hàng mục tiêu. Tìm ra chủ đề từ khóa với tỷ lệ chuyển đổi cao nhất để dễ dàng leo TOP. 

Bước 2: Lên bộ từ khóa ngành

Công ty sẽ nghiên cứu lên bộ từ khóa full ngành, nắm được nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Hiện tại KHO THEME áp dụng cách thức nghiên cứu 5*3 lên bộ từ khóa ngành hot nhất.

Bước 3: Cấu trúc website

Cấu trúc website cũng là cách SEO từ khóa lên top Google nhanh chóng. Vì thế công ty sẽ điều chỉnh hoặc tư vấn cách thức thay đổi web sao cho nội dung thể hiện rõ ràng, thu hút, giữ chân khách hàng. Chọn từ khóa SEO hiệu quả nhanh top, bằng cách xác định nhóm từ khóa nào sẽ đưa SEO vào trang chủ, danh mục, sản phẩm, bài viết, landing page,…

Bước 4: Lên kế hoạch triển khai SEO

Kế hoạch SEO chi tiết gồm các công việc, thời gian làm việc, người phụ trách thực hiện. Tùy từng dự án, ngành hàng và tình hình cạnh tranh trên google để triển khai SEO hợp lý hơn.

Bước 5: Onpage website

Onpage website là việc xây dựng web thân thiện với google và người sử dụng. Việc này cần phối hợp giữa leader SEO và Coder tạo dựng website chuẩn SEO. Leader SEO sẽ kiểm tra các yếu tố Onpage website, đưa ra các yêu cầu cho Coder thực hiện. 

Công cụ hỗ trợ leader SEO khi check Onpage website như SEOQUAKE, website Developer, Website Auditor, Screaming Frog… Các yếu tố khác cần kiểm tra như URL web, heading, tốc độ tải trang, sự thân thiện với thiết bị điện tử…

Bước 6: Xây dựng hệ thống mạng social 

Hệ thống Social Network cần được xây dựng nhằm tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên mạng lưới internet. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ, quảng bá nội dung, hình ảnh của website an toàn, tự nhiên.

Bước 7: Triển khai Content

Công ty sẽ có những chuyên viên làm content chất lượng để khách hàng đọc cảm thấy cuốn hút, có ích. Nội dung hay rất dễ cho web lên TOP 1 và giữ ổn định ở thứ hạng cao.

Bước 8: Phân tích dữ liệu website và tình hình leo top

Công ty sẽ thường xuyên phân tích dữ liệu, đánh giá tình hình SEO như thế nào. Các công cụ được sử dụng như Google Search Console và Google Analytics rất quan trọng. Giúp xem lượng click vào website, từ khóa người dùng hay chọn, tỷ lệ người click, link nội bộ, backlink, external link, lượng traffic, thời gian trên trang, các thông tin về nhân khẩu học của người dùng,…

Tổng hợp những thông tin mà Kho Theme nhằm cung cấp cho độc giả biết về các tiêu chí chọn công ty SEO Top 1 chuyên nghiệp tốt nhất. Như vậy mọi người sẽ có cơ hội hợp tác với đơn vị uy tín, đạt hiệu quả công việc cao. Và đừng quên KHO THEME nhận cung cấp SEO TOP đảm bảo giữ thứ hạng cao bạn nhé. Liên hệ 0988.759.377 nếu bạn cần được tư vấn thêm về dịch vụ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo