SEO web tổng thể tại KhoTheme trọn gói luôn 8 dịch vụ này!

Đối với nhiều doanh nghiệp muốn phát triển thì thường sử dụng các dịch vụ SEO từ đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ. KhoTheme nổi bật là đơn vị chuyên làm dịch vụ SEO uy tín và hiệu quả cao. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu SEO web tổng thể tại KhoTheme trọn gói luôn 8 dịch vụ nào cụ thể.

Những dịch vụ SEO tại KhoTheme cung cấp

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng thể thì KhoTheme nổi bật với thâm niên nhiều năm hoạt động và hỗ trợ khách hàng. Phần bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về các dịch vụ SEO mà đơn vị thực hiện:

Dịch vụ 1: SEO Audit

Dịch vụ này sẽ có những công việc nhằm phát hiện ra các lỗi tối ưu SEO còn sot lại trên trang web của khách hàng. Từ đó nhân viên tìm ra cách thức, kế hoạch làm sao khắc phục tốt hơn cho website vận hành, tăng sự hiện diện trên kết quả tìm kiếm từ google. Công đoạn SEO này rất quan trọng và được thực hiện liên tục trong quá trình SEO tổng thể. 

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ 2: Local SEO

SEO Local là phương pháp giúp cho kết quả tìm kiếm về các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp xuất hiện nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Hiển thị website, hình ảnh doanh nghiệp, số điện thoại, Google Maps,…cho mọi người nhận biết.

Dịch vụ 3: SEO Onpage

Dịch vụ này thực hiện nhằm tối ưu chuẩn UX/UI và >1000 yếu tố onpage nghiêm ngặt do GPSC quy định, chuẩn người dùng và chuẩn google. Hình thành mô hình điều hướng chuẩn SILO đẩy cao hơn thứ hạng từ khóa.

Dịch vụ 4: SEO Offpage

Seo Offpage là 1 trong các dịch vụ SEO mà nhân viên thực hiện xây dựng các liên kết ngoài trỏ về trang web. Chủ yếu nhằm hệ thống tăng liên kết trỏ về trang đích từ các website khác. 

Dịch vụ SEO offpage

Dịch vụ 5: Entity Building

Dịch vụ này là tạo ra thực tế qua việc xác thực các doanh nghiệp hoạt động trên thị trường trên mạng. Thực hiện công việc nâng cao chất lượng, độ uy tín của website cụ thể. Website tăng độ tin tưởng sẽ tăng thứ tự xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm google. 

Sử dụng dịch vụ này sẽ tăng chất lượng web trong thời gian ngắn, thúc đẩy xếp hạng từ khóa cao và bền vững. Đồng thời giúp doanh nghiệp quản trị tránh phạt từ google khi sử dụng các cách vận hành khác nhau.

Dịch vụ 6: SEO Technical

Technical SEO chính là quá trình tối ưu hóa website với nhiều thành phần cấu tạo nên web chuẩn SEO. Các doanh nghiệp cần chú trọng thực hiện dịch vụ này để tăng hiệu suất của website và mang lại hiệu quả thực tế. 

Với Technical SEO giúp được các công cụ tìm kiếm truy cập, thêm dữ liệu, phân tích, lập chỉ mục trang web mà không gặp rủi ro. Dịch vụ này sẽ giải quyết các vấn đề kỹ thuật của web nhanh chóng. Ví dụ như: Code HTML, JS, CSS,…

Dịch vụ 7: E-Commerce SEO

Đây là chiến lược tiếp thị số của doanh nghiệp giúp phát triển kinh doanh trực tuyến, tạo doanh thu khủng với chi phí phải chăng. Ecommerce SEO mang đến cho cửa hàng lượng khách hàng tiềm năng và đơn đặt hàng nhiều hơn. Dịch vụ này cải thiện xếp hạng web trên công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ 8: Content Marketing

Xây dựng nội dung website chuẩn SEO, thường xuyên sáng tạo đổi mới sẽ thu hút lượng khách hàng đông đảo hơn. Tất nhiên khách hàng sẽ yêu thích thương hiệu của bạn và lựa chọn mua sản phẩm, dịch vụ nhiều hơn. Bạn nên lập kế hoạch lên nội dung hợp lý, có cả nội dung, hình ảnh, video chất lượng, cô đọng, ý nghĩa và hấp dẫn.

Xây dựng nội dung website chất lượng

Khi nào dùng dịch vụ SEO tổng thể? 

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đang vận hành sản xuất, kinh doanh đều sử dụng dịch vụ SEO tổng thể ở giai đoạn nhất định. Bởi dịch vụ này thực sự hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp. Các trường hợp nên dùng SEO tổng thể:

  • Doanh nghiệp của bạn cần tăng độ phủ sóng thương hiệu rộng khắp, tăng độ nhận diện với khách hàng
  • Tăng cường quảng cáo sản phẩm, dịch vụ với chi phí rẻ hơn
  • Giúp thu hút khách hàng, tăng trưởng, giữ chân khách hàng
  • Muốn mở rộng thương hiệu, trở thành tên tuổi uy tín và được yêu thích…

Những lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể

Vậy dịch vụ SEO tổng thể mang lại điều gì cho doanh nghiệp sử dụng? Để lý giải được tận tình điều này thì mời bạn theo dõi nội dung mà khotheme.vn giải đáp ở bên dưới:

Phù hợp với hành vi của người tiêu dùng

Hiện nay người dùng có thói quan tham khảo sản phẩm, dịch vụ qua thông tin trên mạng trước khi đặt hàng. Mọi người dùng các từ khóa cơ bản, chi tiết để tìm thông tin trên google. Nếu khi search thông tin mà website của bạn hiển thị lên trước thì khách hàng sẽ tìm hiểu và nếu thấy ưng ý, hợp lý chắc chắn sẽ mua hàng. SEO tổng thể giúp cho website có cơ hội tiếp cận cao hơn với khách hàng tiềm năng nhanh hơn.

Hoàn thiện website

Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể giúp cho trang web của bạn được xem xét lại các lỗi khắc phục, tái cấu trúc, xây dựng lại một cách hoàn hảo hơn. Cải thiện tốc độ tải trang, tối ưu nội dung chất lượng hơn và hỗ trợ tính năng tìm kiếm thông tin nhanh chóng hơn.

Khi sử dụng các dịch vụ SEO thì website của bạn được thiết kế chuẩn SEO, chuyên nghiệp và tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trước công chúng với hình ảnh đẹp và chỉn chu.

SEO tổng thể giúp kéo traffic cho website, mang lại traffic lớn hơn, sẽ tiếp tục tăng về sau. Cụ thể tới hình thức này sẽ chọn toàn bộ các loại từ khóa SEO, lượng volume giúp ích cho việc tăng tiếp cận với người dùng.

Web lên top nhanh và bền vững khi Google cập nhật thuật toán

Mục đích của SEO tổng thể là giúp cho website của bạn leo top trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm google cao hơn. Vững chắc trụ lại ở top đầu tìm kiếm thời gian dài. Khi google cập nhập thuật toán mới thì thứ tự xếp hạng của web cũng không tụt sâu. 

Như trên đã phân tích nếu web đứng thứ hạng cao thì khả năng tiếp cận khách hàng nhanh và điều hướng mua hàng hiệu quả. Cho nên dịch vụ này rất hữu ích cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Tạo website có nội dung hấp dẫn hơn

Content chuẩn SEO không chỉ phải đáp ứng các quy chuẩn nhất định mà nội dung lại hay. Cho nên thu hút lượng độc giả đông đảo và hữu ích cho việc kéo khách hàng lại gần với thương hiệu. Nội dung chất lượng cũng giúp web leo top ổn định.

Lựa chọn dịch vụ SEO tổng thể tại KhoTheme

Nếu bạn chưa biết đơn vị nào đáng tin cậy để hợp tác nhờ hỗ trợ SEO tổng thể hãy đến với KhoTheme. Công ty SEO chuyên nghiệp KhoTheme có đội ngũ chuyên viên SEO dày dặn kinh nghiệm thực chiến, hỗ trợ rất nhiều đơn vị lớn và nhỏ ở khắp mọi khu vực. Kiến thức chuyên môn tốt và tận tình hỗ trợ khách hàng có được kết quả SEO tốt nhất và giúp doanh nghiệp phát triển một cách rõ rệt. Điển hình nhất là tăng doanh số bán hàng, tăng độ nhận diện và phủ sóng của thương hiệu trên thị trường. 

Bạn cần được tư vấn rõ hơn về dịch vụ SEO tổng thể vui lòng liên hệ với Hotline 0934 451 500. Khotheme hoạt động toàn thời gian nên luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề và đồng hành cùng bạn trong các công cuộc SEO. Các dịch vụ SEO tại công ty đều thực hiện chuẩn chỉnh, đạt hiệu quả cao nhất nên bạn an tâm liên hệ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tìm công ty
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo